Kay Trần chính thức chia tay Sơn Tùng sau nửa năm đồn ra tán vào

Hợp Đức Đăng lúc: Thứ ba, 27/09/2022 16:23 (GMT +7)
Công ty giải trí của Sơn Tùng đã đăng tải thông báo chia tay Kay Trần sau 2 năm gắn bó mà không có thành tựu gì.

Ít phút trước, M-TP Entertainment đã đăng tải dòng trạng thái công bố về việc Kay Trần chính thức rời công ty sau khi kết thúc hợp đồng 2 năm.

"Với tiêu chí luôn đồng hành, lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của nghệ sĩ, hợp đồng độc quyền giữa M-TP Talent với nghệ sĩ Kay Trần đã chính thức hết hạn từ ngày hôm nay.

Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những fan hâm mộ đã yêu mến Kay Trần trong suốt chặng đường 2 năm hoạt động ở M-TP Talent vừa qua.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và cỗ vũ cho nghệ sĩ Kay Trần ở chặng đường kế tiếp. Chúc cho nghệ sĩ Kay Trần sẽ luôn toả sáng và thăng hoa trên con đường nghệ thuật", dòng thông báo của M-TP Entertainment viết.

Kay Trần chính thức chia tay Sơn Tùng sau nửa năm đồn ra tán vào - Ảnh 1
Kay Trần chính thức chia tay Sơn Tùng sau nửa năm đồn ra tán vào - Ảnh 1

Thông tin Kay Trần rục rịch rời công ty đã có cả nửa năm nay. Nhiều tin đồn cho rằng anh mâu thuẫn với talent khác của công ty là Hải Tú. Mối quan hệ của Kay Trần và Chủ tịch từ lâu không còn mặn mà do rất ít tương tác trên MXH. 

Trong hai năm đầu quân cho công ty của Sơn Tùng, Kay Trần chỉ có 1 MV duy nhất và nhận về phản hồi thiếu tích cực, bị xem là bản sao của Chủ tịch, mất đi màu sắc riêng. Danh tiếng của Kay Trần do đó trở nên mờ nhạt, không có thành tựu gì.

Kay Trần không đạt được thành tựu gì trong hai năm đầu quân cho công ty của Sơn Tùng
Kay Trần không đạt được thành tựu gì trong hai năm đầu quân cho công ty của Sơn Tùng

Thời điểm Kay Trần về công ty, anh cũng gặp "vận xui" khi drama tình ái của Sơn Tùng nổ ra và trở thành tâm điểm truyền thông. Mọi thông tin về các talent đều chìm nghỉm. Cá nhân Sơn Tùng cũng rất khó khăn khi quay trở lại thị trường âm nhạc khi các sản phẩm liên tục gặp sự cố.

Không chỉ Kay Trần, Hải Tú cũng chịu ảnh hưởng sự nghiệp nghiêm trọng vì scandal. Sau 2 năm là talent của Sơn Tùng, sản phẩm duy nhất của cô là MV Chúng ta của hiện tại.

Kay Trần tìm luật sư giữa nghi vấn "xích mích" với MTP-Entertainment Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua? Kay Trần nói lời "giã từ", dân tình hoang mang không biết muốn chia tay sếp hay ủng hộ sếp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp