Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua?

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ bảy, 21/05/2022 12:54 (GMT +7)
Theo những thông tin đâng râm ran trên cõi mạng thì Kay Trần vào M-TP Entertainment nhưng không được suôn sẻ nên đã rời công ty.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin một trong hai “gà cưng” của Sơn Tùng M-TP đang rục rịch rời khỏi công ty. Người được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Kay Trần.

Tin đồn này rộ lên khi Kay Trần đăng tải 3 story ẩn ý bao gồm 3 cụm từ: “Đã đến lúc", “nói nên câu", “giã từ" ở thời điểm Sơn Tùng ra mắt MV There's no one at all. Khi ghép 3 cụm từ này lại, khán giả không thể không hoài nghi về việc Kay Trần có ý định dứt áo ra đi khỏi công ty quản lý hiện tại. 

Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua?  - Ảnh 1
Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua?  - Ảnh 2

Nhìn lại, vào thời điểm Sơn Tùng rầm rộ quảng bá cho MV There's No One At All hay cả lúc chủ tịch vướng lùm xùm phải tháo gỡ MV, Kay Trần cũng không có động thái ủng hộ hay động viên đến người đứng đầu công ty mình. 

Thêm một chi tiết nữa cũng được dân tình soi ra đó là vào mỗi dịp sinh nhận của “gà cưng" hay nhân viên trong công ty, Sơn Tùng luôn đăng bài chúng mừng. Tuy nhiên ngày 6/5 năm nay, tức sinh nhật của Kay Trần thì phía M-TP Entertainment lại im bặt, không có bất kỳ động thái gì. Về phía Kay Trần, trên trang cá nhân của anh của anh thời điểm này chỉ có những thông tin xoay quanh Street Dance Việt Nam  - show thực tế mà anh đang tham gia.

Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua?  - Ảnh 3

Lý giải cho sự lạnh nhạt giữa Kay Trần và công ty chủ quan, nguồn tin riêng của báo Thương hiệu và Pháp luật cho biết tất cả là do Kay Trần "cơm không lành, canh không ngọt" với Hải Tú. Nhưng nguyên nhân khiến 2 gà cưng của Sơn Tùng không hoà thuận thì chưa ai nắm được.

Nhìn lại hành trình 3 năm đồng hành cùng M-TP Entertainment, netizen nhận thấy Kay Trần và Hải Tú chỉ có 1 lần duy nhất đứng chung khung hình trong một đêm diễn vào năm 2020. Sau đó dù về chung công ty nhưng cả hai cũng chẳng bao giờ tương tác với nhau trên MXH. Trong những bức ảnh được đăng tải, cả 2 không chụp hình chung cùng nhau, đến tiệc tùng của công ty cũng không đi cạnh chắc hẳn nội tình bên trong phải có vấn đề.

Hình ảnh duy nhất Kay Trần và Hải Tú đứng chung khung hình.
Hình ảnh duy nhất Kay Trần và Hải Tú đứng chung khung hình.
Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua?  - Ảnh 5

 

Rộ tin Kay Trần rời M-TP Entertainment vì Hải Tú nên lạnh nhạt với Sơn Tùng suốt thời gian qua?  - Ảnh 6

Hiện tất cả thông tin này đều chỉ là nguồn tin hành lang chứ còn người trong cuộc chưa hề có thông tin phản hồi. Tuy nhiên nếu tin đồn này là đúng, thì quả thực M-TP Entertainment so Sơn Tùng làm chủ tích đang phải đối mặt với cuộc chuyển dịch nhân sự rất lớn khi nhiều  thành viên cốt cán, gắn bó lâu năm rời đi.

Kay Trần nói lời "giã từ", dân tình hoang mang không biết muốn chia tay sếp hay ủng hộ sếp Hải Tú và Kay Trần vẫn im lặng, còn mẹ Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ con trai Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, "There's no one at all" là thật?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp