Kay Trần tìm luật sư giữa nghi vấn "xích mích" với MTP-Entertainment

Nhiều netizen cho rằng phải chăng giữa Kay Trần và phía công ty của Sơn Tùng đang xích mích nghiêm trọng khiến anh phải tìm đến pháp luật can thiệp.
Hashtag: Sơn Tùng M-TP
Kay Trần tìm luật sư giữa nghi vấn 'xích mích' với MTP-Entertainment - thumbnail

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Kay Trần bất ngờ đăng story tìm luật sư cho người em để giải quyết tranh chấp hợp đồng. Cụ thể anh viết: "Có người em đang tranh chấp hợp đồng, cần lắm lời giới thiệu luật sư có tâm và có tầm! Xin cảm ơn"

Ngay lập tức, động thái của Kay Trần đã khiến mạng xã hội dậy sóng, thậm chí nhiều người đặt nghi vấn không có người em nào ở đây cả, mà rất có thể Kay Trần đang tìm cho chính anh. 

Kay Trần đăng story tìm luật sư giữa nghi vấn 'xích mích' với MTP-Entertainment
Kay Trần đăng story tìm luật sư giữa nghi vấn "xích mích" với MTP-Entertainment

Dù vậy cũng có ý kiến khác cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR của Kay Trần và sắp tới rất có thể nam ca sĩ sẽ ra mắt MV nào đó. Hiện tại tất cả chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, còn thực hư ra sao phải chờ những người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Một số bình luận từ netizen Việt:

"Để ý từ ngày ông Kay vào cái công ty MTP thì không có nổi một sản phẩm ra hồn luôn, phong cách thì na ná chủ tịch, nên rời công ty là đúng"

"Kay ơi làm ơn trở về thời Ý Em Sao, Chuyện Tình Tôi, Tết Đong Đầy đi. Đang cá tính tự dưng vào công ty đó làm gì"

"Có khi lại là chiêu trò của Sếp để Kay Trần comeback và ra bài mới"

"Thực ra không có người anh, người em nào cả"

Cũng có ý kiến khác cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR của Kay Trần và sắp tới rất có thể nam ca sĩ sẽ ra mắt MV nào đó
Cũng có ý kiến khác cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR của Kay Trần và sắp tới rất có thể nam ca sĩ sẽ ra mắt MV nào đó
Kay Trần gần đây không còn có bất kỳ động thái tương tác hay ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới nhất của 'chủ tịch' kiêm bạn thân của anh.  
Kay Trần gần đây không còn có bất kỳ động thái tương tác hay ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới nhất của "chủ tịch" kiêm bạn thân của anh.  

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng lan truyền tin đồn Kay Trần đã "dứt áo ra đi" khỏi công ty M-TP Entertainment vì vướng xích mích với Sơn Tùng. Nguồn cơn bắt đầu từ việc nhiều người phát hiện nam ca sĩ không còn có bất kỳ động thái tương tác hay ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới nhất của "chủ tịch" kiêm bạn thân của anh.  

Điều này trái ngược với trước đây, mỗi lần Sơn Tùng ra bất kì sản phẩm nào là Kay Trần đều chia sẻ hết sức nhiệt tình trên MXH, còn ở hiện tại, thậm chí một cú "chia sẻ" bài viết cũng không có. Gần đây nhất, trong dịp sinh nhật của Kay Trần (6/5), tất cả các trang mạng xã hội của công ty và Sơn Tùng cũng không có động thái chúc mừng nào.

Kay Trần còn chia sẻ những tấm stories ẩn ý, với lời nhắn 'đã đến lúc nói nên câu giã từ' và 'vỡ mộng'. 
Kay Trần còn chia sẻ những tấm stories ẩn ý, với lời nhắn "đã đến lúc nói nên câu giã từ" và "vỡ mộng". 

Điều đáng chú ý hơn, giữa lúc Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn xích mích với các thành viên công ty, Kay Trần còn chia sẻ những tấm stories ẩn ý, với lời nhắn "đã đến lúc nói nên câu giã từ" và "vỡ mộng". Dân tình soi được lần gần nhất Kay còn nhắc tới Sơn Tùng là tầm 4 tháng trước, tức cả hai được cho là vừa xung đột khoảng vài tháng gần đây. 

Hiện tại, dù người trong cuộc chưa hề liên tiếng điều gì nhưng mọi động thái của Kay Trần và phía Sơn Tùng M-TP đang được cư dân mạng quan tâm hết mực.