Kay Trần viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Sơn Tùng hậu phát hành MV mới

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 04/07/2021 12:53 (GMT +7)
Hậu ra mắt MV mới, Kay Trần đã cho đăng tải một bức tâm thư khá dài, bày tỏ tình cảm của mình dành cho "Chủ tịch" Sơn Tùng và người hâm mộ.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 2/7, Kay Trần đã chính thức cho ra mắt MV Nắm Đôi Bàn Tay. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng sản phẩm mới của "gà cưng" Sơn Tùng đã chính thức leo lên top #1trending. Đến tối ngày 3/7, tạm bỏ qua tranh cãi về MV mới, Kay Trần đã đăng một bức tâm thư khá dài chia sẻ cảm xúc của anh chàng về MV đánh dấu màn comeback sau hơn 2 năm.

Kay Trần viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Sơn Tùng hậu phát hành MV mới - Ảnh 1

Cụ thể, nam ca sĩ đã mở đầu bức tâm thư bằng việc trích dẫn lời chia sẻ của Sơn Tùng sau khi Nắm Đôi Bàn Tay công chiếu. Theo đó, việc làm đầu tiên mà Chủ tịch muốn làm với "gà cưng" chính là ôm anh thật chặt. Kay Trần cho biết dù nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn xem thành tích là một điều rất cần thiết nhưng việc quan trọng hơn chính là nỗ lực và công sức của cả một tập thể đã làm việc hết mình để hoàn thành sản phẩm.

Kay Trần viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Sơn Tùng hậu phát hành MV mới - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Kay Trần cho biết Sơn Tùng cũng nhắn nhủ anh mang đến công chúng và những người luôn kề cạnh một sản phẩm chỉn chu, văn minh nhất, đặc biệt là cố gắng không ngừng để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của Kay Trần. Đặc biệt, trong tâm thư, nam ca sĩ cũng tiết lộ cách xưng hô "tao - mày" giữa Sơn Tùng và anh chàng, cho thấy mối quan hệ rất gần gũi chứ không đơn thuần là mối quan hệ "Chủ tịch" - "Nhân viên" thông thường.

Kay Trần viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Sơn Tùng hậu phát hành MV mới - Ảnh 3

Để thể hiện những cảm xúc của mình trước tình cảm, cũng như sự hỗ trợ mà anh nhận được, Kay Trần gọi Sơn Tùng là "Chủ tịch đáng kính". Đồng thời "nghiêng người 90 độ" cảm ơn khán giả và thêm 1 lần "90 độ" để cảm ơn Sơn Tùng!

Qua việc dành hết 1/2 bức tâm thư để bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn với nam ca sĩ Hãy Trao Cho Anh thì cũng đủ hiểu khi về chung công ty với "Sếp", Kay Trần đã luôn nhận được sự ưu ái cũng như được Sơn Tùng dành những thứ tốt nhất cho lần comeback này.

Kay Trần viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Sơn Tùng hậu phát hành MV mới - Ảnh 4

Tuy nhiên, có thể vì quá hồi hộp và xúc động nên bức tâm thư của Kay sai chính tả liên hoàn, hết đặt dấu phẩy loạn xạ, dấu chấm tìm mãi không thấy, thì đến xuống dòng một cách vô cùng tùy hứng, thậm chí ở ngay giữa một câu chưa hoàn chỉnh. Cũng từ đây mà fan lại có dịp "cà khịa" rằng Sơn Tùng nên huấn luyện thêm cho "gà cưng" kỹ năng viết tâm thư chuẩn hơn.

Bức tâm thư của Kay Trầ (đã sửa lỗi chính tả và dấu câu, khoảng cách, lên xuống dòng...):

"Ngày ra mắt công chiếu MV, điều đầu tiên mà tao muốn làm nhất đó chính là ôm mày thật chặt! Thành tích, đúng! Nó rất quan trọng nhưng đối với tao, điều quan trọng hơn thế nữa, đó chính là những công sức, mồ hôi nước mắt ngay cả máu mà anh em chúng ta làm tất cả để dành cho sản phẩm này! Hãy mang những sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất, văn minh nhất để cống hiến cho khán giả, gia đình, người thân, những người hâm mộ và hãy cố gắng chiến thắng bản thân mình, trở thành 1 Kay Trần phiên bản hoàn thiện nhất. Thế cho nên anh em ta hãy ôm nhau thật chặt nhé!" - trích Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng.

Từng câu từng chữ của Chủ tịch đáng kính trọng, của 1 người đồng nghiệp và của 1 người bạn! Tôi nhớ mãi như in cái ngày ấy. Đối với tôi thế giới bây giờ, tiền bạc thì lại dễ tìm, còn tình cảm thì lại là 1 thứ xa xỉ. Cuộc đời còn gì hạnh phúc hơn khi có những người yêu thương mình vô điều kiện?

Thành tích MV ngày hôm nay Kay có được là nhờ sự ủng hộ, công sức của đại gia đình tập thể anh chị M-TP và của tất cả tình yêu thương mọi người dành cho Kay Trần.

Còn thành tích của Kay Trần có được ngày hôm nay đó chính là sự yêu thương của mọi người và gia đình M-TP.

Kay sẽ cố gắng hơn nữa, từng ngày và từng ngày sẽ không bao giờ từ bỏ giấc mơ đam mê âm nhạc này. Nghiêng người 90 độ cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ cho Kay, M-TP và ủng hộ cho Nắm Đôi Bàn Tay. Và 1 lần nghiêng 90 độ nữa dành cho Chủ tịch đáng yêu của tôi và cám ơn người bạn chân thành của tôi.

Cảm ơn vì tất cả!

Flower ơi, chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục cuộc hành trình này nhé! Hứa với Kay nắm thật chặt đôi bàn tay và đừng rời xa Kay nhé. Hạnh phúc lắm Flower à. Chúng ta tiếp tục chiến đấu nữa nhé".

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Phát hiện điểm chung giữa nữ chính MV Kay Trần và Hải Tú Cư dân mạng phản ứng về MV mới của Kay Trần: "Hãy trả lại Kay Trần của ngày xưa"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp