Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 20/12/2020 21:36 (GMT +7)
Thông tin Kelvin Khánh phải ăn chay để được nhận cái gật đầu của Khởi My khiến khán giả bất ngờ.
Hashtag #Khởi My #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, trong một đoạn livestream trên trang cá nhân, Khởi My khiến nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên khi cô nàng tiết lộ bí mật giấu kín bao lâu nay của ông xã.

Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My - Ảnh 1

Theo nữ ca sĩ, Kelvin Khánh đã quyết định ăn chay suốt 1 năm dài để cầu cả hai có thể kết hôn vì thời điểm đó mẹ giọng ca Gửi người yêu cũ còn rất khó và chưa muốn gả con gái đi. 

Khởi My cũng cho biết, ông xã ăn chay rất có tâm, dù đi chơi cùng bạn bè có đồ ngon gì cũng nhất quyết không đụng tới. Quãng thời gian 1 năm ấy đã khiến Kelvin Khánh gầy đi trông thấy. Có lẽ bằng sự thành tâm đó, sau 1 năm cả hai đã được kết hôn với nhau theo đúng ước nguyện. 

Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ, câu chuyện "chinh phục" mẹ vợ để được rước Khởi My về dinh của Kelvin Khánh nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Ai nấy đều dành những lời khen, sự ngưỡng mộ cho tình cảm của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh. Một số khác lại cho rằng, giọng ca 9X quả có số hưởng nên mới lấy được người chồng yêu thương hết mực như Kelvin Khánh. 

Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My - Ảnh 3

Hiện, vợ chồng nữ ca sĩ cha có ý định sinh con vì chỉ đang muốn có thế giới riêng của cả 2:  sáng đi phượt, tối về cùng nấu ăn rồi chơi game bên trong căn penthouse

Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My - Ảnh 4

Trước đó, dù được đồn đoán hẹn hò rất nhiều nhưng Khởi My và Kelvin Khánh chưa bao giờ lên tiếng xác nhận. Đến năm 2017, cặp đôi bất ngờ tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà. Kể từ khi kết hôn, dù cả hai không thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc hay xuất hiện tại các sự kiện giải trí, song mọi động thái của cả 2 trên mạng xã hội đều thu hút sự sự chú ý rất lớn của người hâm mộ. 

Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My - Ảnh 5
Kelvin Khánh tiết lộ chuyện quyết ăn chay suốt 1 năm để được kết hôn với Khởi My - Ảnh 6
Vì sao việc dùng điện thoại trước mặt dân lại cấm kỵ với Hoàng gia Anh? Chăm sóc trẻ ngày lạnh và những sai lầm phổ biến của cha mẹ Bình Thuận: Một thanh niên nước ngoài nhiễm Covid-19 đã tiếp xúc 6 người Tảng băng trôi lớn nhất thế giới sắp đâm vào đảo Nam Georgia Áp thấp nhiệt đới đang diễn biến phức tạp
Khởi My
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp