Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021

Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021
Met Gala 2021 chứng kiến một trong những khoảnh khắc đẹp đẽ và xuất chúng nhất của IT Girl số 1 thế giới Kendall Jenner.

Đây không phải lần đầu tiên Kendall Jenner tham gia Met Gala nhưng đây là lần đầu tiên người đẹp mặc đúng chủ đề của chương trình. Chủ đề của Met Gala 2021 là American Fashion (Tạm dịch: Thời trang nước Mỹ). Đây là chủ đề được tạo ra để tôn vinh nền thời trang nước Mỹ hậu đại dịch Covid-19.

Xuất hiện tại thảm đỏ năm nay, chân dài đắt giá nhất thế giới xuất hiện với bộ váy xuyên thấu đính đá được đích thân Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Givenchy Matthew Williams thực hiện. Được biết, chiếc váy này lấy cảm hứng từ trang phục nữ minh tinh đình đám thập niên 50, Audrey Hepburn mặc trong tác phẩm My Fair Lady.

Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021 - Ảnh 1
Chiếc váy cảm hứng của Kendall Jenner

Audrey Hepburn là một trong những nữ diễn viên đẹp nhất nước Mỹ, biểu tượng của phong cách thời trang thanh lịch. Có một sự thật thú vị rằng trong bộ phim nổi tiếng nhất của Audrey Hepburn là Breakfast at Tiffany’s, Audrey cũng mặc một chiếc little black dress đến từ Givenchy. Phân cảnh nhân vật của Audrey đứng trước cửa hàng Tiffany & Co trong chiếc váy của Givenchy đã trở thành biểu tượng thời trang kinh điển.

Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021 - Ảnh 6
Kendall Jenner mặc một chiếc váy xuyên thấu được tự tay Giám đốc sáng tạo Givenchy thiết kế.
Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021 - Ảnh 2
Chiếc váy xuyên thấu đính thêm đá đã chiếm trọn spotlight của thảm đỏ Met Gala 2021.
Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021 - Ảnh 8
Chiếc váy xuyên thấu khoe trọn số đo 3 vòng của người đẹp

Tại thảm đỏ Met Gala 2021, chân dài Kendall Jenner chọn cho mình layout trang điểm tone nude vô cùng đơn giản, mái tóc búi gọn gàng. Có vẻ như ekip của Kendall Jenner đã quyết định nhường hết spotlight cho chiếc váy xuyên thấu kỳ công. Năm nay, Kendall đã thực sự chinh phục được thảm đỏ sự kiện và tạo nên một dấu ấn thời trang đáng nhớ.

Chưa bao giờ Kendall Jenner mặc đẹp và đúng chủ đề như Met Gala 2021 - Ảnh 5
Cặp bạn thân Kendall Jenner và Gigi Hadid

Kendall Jenner sinh năm 1995. Cô nổi lên với chương trình truyền hình thực tế mang tên Keeping Up With The Kardashian. Tuy nhiên, cô không chọn phát triển ở lĩnh vực truyền hình mà lại theo đuổi sự nghiệp thời trang. Kendall đã từng đồng hành cùng những cái tên hàng đầu trong giới như Givenchy, Chanel hay tạp chí Vogue.  

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh

Met Gala hay còn được gọi là Met Ball là một bữa tiệc thời trang quy tụ những ngôi sao hàng đầu giới giải trí. Đây được xem là "đêm Oscar của ngành công nghiệp thời trang".

Sự kiện này được tổ chức vào ngày thứ hai đầu tiên của mỗi tháng 5 hàng năm, nhằm gây quỹ cho Viện Trang Phục Anna Wintour trực thuộc Viện Bảo tàng Nghệ Thuật Metropolitan (The Metropolitan Museum of Art), New York, Mỹ. 

Sau khi lỡ hẹn với giới mộ điệu vào năm ngoái do sự bùng phát của dịch Covid và phải dời thời gian tổ chức đến tận tháng 9 năm nay, Met Gala 2021 sẽ được tổ chức vào 17h30 chiều ngày 13/9 giờ Mỹ (4h30 sáng ngày 14/9 theo giờ Việt Nam) với chủ đề American Fashion (Tạm dịch: Thời trang Mỹ). Xem chi tiết: Sự kiện Met Gala 2021.