Trước tin đồn tham gia Met Gala 2021, Rosé trở thành tâm điểm đường phố New York với set đồ gần 100 triệu

Trước tin đồn tham gia Met Gala 2021, Rosé trở thành tâm điểm đường phố New York với set đồ gần 100 triệu
Truyền thông quốc tế chụp lại khoảnh khắc Rosé sải bước trên đường phố New York khi vừa đi ra từ cửa hiệu Saint Laurent.
Sự kiện: Rosé BLACKPINK

Rosé bất ngờ xuất hiện trên đường phố New York sau nhiều ngày "lặn" mất tăm trên mạng xã hội. Sau nhiều tin đồn về việc cô nàng sẽ là idol K-pop đầu tiên xuất hiện tại đêm tiệc thời trang Met Gala 2021, sự có mặt của "Bông hồng Úc" trên đất Mỹ càng khiến những lời đồn đoán không còn vô căn cứ.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Miles Diggs đã bắt trọn khoảnh khắc Rosé thả dáng trên phố khi vừa bước ra khỏi cửa hàng Saint Laurent. Có thể đây là buổi thử đồ của giọng ca On The Ground trước thềm Met Gala 2021 sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 13/09 (04h30 sáng ngày 14/09 theo giờ Việt Nam).

Trước tin đồn tham gia Met Gala 2021, Rosé trở thành tâm điểm đường phố New York với set đồ gần 100 triệu - Ảnh 2
Rosé có thể tham gia Met Gala với tư cách Đại sứ toàn cầu Saint Laurent. Met Gala luôn biết cách khiến người hâm mộ phải hồi hộp khi bảo mật tuyệt đối thông tin các vị khách tham dự.

Đáng chú ý, thời trang dạo phố của Rosé trở thành đề tài gây "sốt" khi cô nàng diện toàn những item basic nhưng tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Cụ thể, Rosé diện một chiếc áo croptop màu đen, quần tây ống loe màu xám lông chuột và áo blazer menswear. Dù mang khẩu trang nhưng ánh sáng đèn flash vẫn bắt trọn vóc dáng thanh thoát, vòng eo nhỏ siêu thực và làn da trắng hồng, mái tóc vàng nổi bật của cô nàng.

Trước tin đồn tham gia Met Gala 2021, Rosé trở thành tâm điểm đường phố New York với set đồ gần 100 triệu - Ảnh 1
Thiết kế áo blazer tuxedo kinh điển Saint Laurent trị giá khoảng 55 triệu đồng, trousers ống loe 22 triệu đồng, áo croptop 5 triệu đồng và phụ kiện vòng cổ nhỏ nhắn, đơn giản. Chỉ đi thử đồ nhưng thời trang của cô nàng đã đâu đó hơn 80 triệu đồng.
Trước tin đồn tham gia Met Gala 2021, Rosé trở thành tâm điểm đường phố New York với set đồ gần 100 triệu - Ảnh 4
Phong cách này nhằm gợi nhắc tới những items kinh điển đã làm nên tên tuổi của Saint Laurent trong quá khứ. Đây đều là những thiết kế tâm đắc của NTK Saint Laurent.

Về thành tích của Rosé trong 1 năm qua dưới cương vị là Đại sứ toàn cầu của Saint Laurent, có thể thấy cô nàng đã mang về mức tăng trưởng 343% trong lãi suất túi xách, kiếm 56 triệu USD giá trị truyền thông cho thương hiệu. Dựa vào những thành tích đáng nể này, thật không quá bất ngờ nếu như cô nàng xuất hiện tại Met Gala 2021 với sự hỗ trợ từ thương hiệu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân