Khả Ngân thừa nhận "say nắng" Thanh Sơn nhưng không phải nguyên nhân chia tay người yêu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 03/02/2022 10:30 (GMT +7)
Những ngày đầu năm mới, nữ diễn viên xinh đẹp Khả Ngân đã có những chia sẻ đáng chú ý về câu chuyện tình cảm của mình trong một năm vừa qua.
Hashtag #Khả Ngân #Phim 11 tháng 5 ngày #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, ngay những ngày đầu năm mới, nữ diễn viên sinh năm 1997 Khả Ngân đã lần đầu kể hết những xáo trộn trong cuộc sống đời thực cũng như những thay đổi trong câu chuyện tình cảm 1 năm qua. Ở tuổi 24, Khả Ngân đã trải qua một năm với nhiều biến động, lần đầu Bắc tiến tự mình hoàn thành mọi thứ khi không có sự hỗ trợ của ê-kíp... Những biến cố và sóng gió giúp cô trưởng thành và nhận ra nhiều điều. 

Khả Ngân thừa nhận 'say nắng' Thanh Sơn nhưng không phải nguyên nhân chia tay người yêu  - Ảnh 1

Khả Ngân trả lời phỏng vấn Pháp luật và bạn đọc: "Từ chuyện chia tay người yêu đến chuyện nhập viện cấp cứu, tôi đã rút ra nhiều bài học hữu ích. Ở tuổi 24, tôi không nhõng nhẽo hay phụ thuộc vào bất kỳ ai nữa. Tôi phải học cách mạnh mẽ đi trên đôi chân của mình".

>>> Xem thêm: Rộ tin Thanh Sơn vượt hơn 1700 cây số để đến thăm Khả Ngân hậu tin đồn hẹn hò

Khả Ngân thừa nhận 'say nắng' Thanh Sơn nhưng không phải nguyên nhân chia tay người yêu  - Ảnh 2
Khả Ngân thừa nhận 'say nắng' Thanh Sơn nhưng không phải nguyên nhân chia tay người yêu  - Ảnh 3

Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1991 lần đầu thừa nhận có "say nắng" Thanh Sơn. Cụ thể, sau một thời gian dài bị đồn đoán "phim giả tình thật", Khả Ngân tâm sự chuyện có tình ý với bạn diễn là có. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở cảm xúc đơn thuần ở nhân vật trong phim. "Tôi hoà vào vai diễn Tuệ Nhi của mình, anh Thanh Sơn cũng hoà vào vai diễn Hải Đăng. Tôi "say nắng" anh Sơn trên cảm xúc của nhân vật".

Bên cạnh đó, Khả Ngân cũng khẳng định những cảm xúc trên phim không thể nào để ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường. Nữ diễn viên chắc nịch: "Mọi người cứ yên tâm là bây giờ Khả Ngân độc thân, không yêu ai đâu nhé!".

Khi được hỏi rằng liệu tin đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Thanh Sơn có phải là nguyên nhân khiến mối quan hệ của cô và người yêu rạn nứt. Nữ diễn viên Khả Ngân thẳng thắn: "Không phải đâu. Tôi chia tay người yêu từ lâu rồi, không liên quan gì anh Sơn hay phim "11 tháng 5 ngày cả". Trong những chia sẻ ngày đầu năm, Khả Ngân cho biết cô luôn muốn giữ khoảng riêng tư cho bản thân mình. Vì vậy chuyện yêu đương hay chia tay cô chưa bao giờ công khai danh tính người kia. Nói về nguyên nhân "đường ai nấy đi" với người tình bí mật, Khả Ngân cho biết cả hai đơn giản chỉ là hết duyên và quyết định cho nhau lối đi riêng.

Khả Ngân thừa nhận 'say nắng' Thanh Sơn nhưng không phải nguyên nhân chia tay người yêu  - Ảnh 4

Khả Ngân là nữ diễn viên trẻ trung, năng động được nhiều người yêu mến. Dù từng góp mặt trong nhiều dự án Lật mặt, Hai phượng, Hậu duệ mặt trời... Tuy nhiên, đến khi đảm nhận vai nữ chính Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày, Khả Ngân một lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất ấn tượng. Từ hình ảnh cho đến lời thoại vừa vặn tất cả đều góp phần tạo nên thành công đáng khen ngợi của nữ diễn viên trong năm 2021.

Khả Ngân thừa nhận 'say nắng' Thanh Sơn nhưng không phải nguyên nhân chia tay người yêu  - Ảnh 5

Rộ tin Thanh Sơn vượt hơn 1700 cây số để đến thăm Khả Ngân hậu tin đồn hẹn hò NSND Mạnh Cường - bố Khả Ngân trong "11 tháng 5 ngày": Sống bình yên bên mối tình đầu gần nửa thế kỷ Bỏ bê Thanh Sơn, Khả Ngân xuất hiện tình tứ bên bờ vai người khác Thanh Sơn và Khả Ngân đón Giao thừa cùng nhau sau 2 tháng xa cách
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp