Khả Ngân thông báo xuất viện và tình trạng hiện tại sau khi sút cân mất kiểm soát, ho ra máu

Khả Ngân thông báo xuất viện và tình trạng hiện tại sau khi sút cân mất kiểm soát, ho ra máu
Khả Ngân cho biết đã xuất viện nhưng vẫn giấu kín tình hình bệnh tật.
Sự kiện: Khả Ngân

Sau nhiều ngày nhập viện vì vấn đề sức khỏe, nữ diễn viên Khả Ngân mới đây thông báo trên trang cá nhân thông tin cô đã xuất viện và trấn an mọi người rằng, tình trạng sức khỏe hiện tại đã ổn hơn. 

"Em đã xuất viện rồi ạ. Em cảm ơn tất cả các anh chị, bạn bè, và tất các khán giả thương yêu đã lo lắng quan tâm, hỏi han về sức khỏe của em. Mấy ngày qua em không trả lời được vì sức khỏe em không cho phép. Em xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng, nhưng hiện tại sức khỏe em đã dần hồi phục và ổn hơn. Hôm nay em muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người, cảm ơn mọi người vẫn luôn yêu thương em. Một lần nữa em xin cảm ơn rất nhiều", Khả Ngân viết.

Khả Ngân thông báo xuất viện và tình trạng hiện tại sau khi sút cân mất kiểm soát, ho ra máu - Ảnh 4
Khả Ngân thông báo đã xuất viện, sức khỏe đang phục hồi.

Từ đầu tháng 3 vừa qua, Khả Ngân đã di chuyển tới Hà Nội để quay phim truyền hình mới. Quản lý nữ diễn viên cho hay, cô đóng phim mới trong khoảng nửa năm.

Tuy nhiên, trong 10 ngày gần đây, nữ diễn viên khiến fan không khỏi lo lắng khi thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh nhập viện, phải truyền nước biển, thân hình gầy guộc, tụt còn 42 kg, thậm chí ho ra máu.

Hiện tại, Khả Ngân vẫn chưa tiết lộ về bệnh tình cụ thể. Dù vậy, đồng nghiệp, khán giả liên tục gửi lời động viên, chúc cô sớm bình phục và ổn định sức khỏe.

Khả Ngân thông báo xuất viện và tình trạng hiện tại sau khi sút cân mất kiểm soát, ho ra máu - Ảnh 1
Khả Ngân thông báo xuất viện và tình trạng hiện tại sau khi sút cân mất kiểm soát, ho ra máu - Ảnh 2
Khả Ngân liên tục cập nhật hình ảnh gầy guộc, tay chằng chịt vết truyền nước, thậm chí ho ra máu.
Khả Ngân thông báo xuất viện và tình trạng hiện tại sau khi sút cân mất kiểm soát, ho ra máu - Ảnh 3

Khả Ngân tên thật là Trần Thị Kim Ngân, cô sinh năm 1997 tại TP.HCM. Khả Ngân có xuất phát điểm là người mẫu ảnh và nổi tiếng với biệt danh "hot girl boxing". Nhờ ngoại hình xinh đẹp, cô tham gia nhiều bộ phim như Trở về 3, Cao thủ ẩn danh, Xám hối, 100 ngày bên em, Yêu em từ khi nào, Hậu duệ Mặt trời...

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Khả Ngân trở thành cái tên được săn đón, đắt show quảng cáo, sự kiện, đóng MV… Cô sở hữu trang Fanpage hơn 1,2 triệu thành viên theo dõi. Tháng 9/2020, Khả Ngân được TC Candier bình chọn vào top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh