Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 14:26 (GMT +7)
Hết tình tứ trên hậu trường, cùng nhau vi vu khắp Hà Nội, nay Khả Ngân còn công khai ủng hộ Thanh Sơn, ngồi làm khán giả xem chàng diễn kịch.
Hashtag #Khả Ngân #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc cho đang vướng nghi vấn "phim giả tình thật", Khả Ngân và Thanh Sơn vẫn liên tục để lộ nhiều bằng chứng cho thấy họ đăng trong mối quan hệ "trên tình đồng nghiệp". Như mới đây, nàng còn công khai ủng hộ chàng bằng hành động vô cùng ngọt ngào.

Cụ thể, vào tối qua 24/10, Thanh Sơn tham gia vở diễn Ai là thủ phạm?. Được biết, đây là vở diễn kỷ niệm 100 năm ngày Sân khấu Việt Nam của Nhà hát Tuổi Trẻ. Đáng chú ý, nhiều người hâm mộ đã phát hiện ra Khả Ngân - "tình mản ảnh" của Thanh Sơn trong 11 tháng 5 ngày cũng có mặt.

Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 1
Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 2

Theo đó, nữ diễn viên đã cùng một số thành viên trong ê-kíp đi xem kịch do Thanh Sơn đóng. Tuy đã đeo khẩu trang che kín mặt, nhưng nhiều người vẫn nhận ra nữ diễn viên âm thầm ngồi dưới hàng ghế khán giả ủng hộ "tình tin đồn". Hành động ngọt ngào này của Khả Ngân khiến fan của cặp đôi không khỏi thích thú. 

>>Xem thêm: Thanh Sơn - Khả Ngân ngày càng tình, công khai cùng nhau vi vu khắp Hà Nội

Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 3

Không những ủng hộ đối phương mà mới đây, fan cũng tinh ý phát hiện ra Khả Ngân - Thanh Sơn còn diện cả áo đôi, tuy anh màu đen, em màu trắng nhưng thiết kế thì là một. Vì vậy mà mọi người đều cho rằng mối quan hệ của họ đang tiến triển rất tốt. Nam diễn viên điển trai còn nhập hội "chỉ follow" mình em, khi theo dõi duy nhất Khả Ngân là cô gái Việt trên Instagram.

Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 4
Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 5
Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 6
Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 7

Gần đây nhất, Khả Ngân còn công khai được Thanh Sơn đèo trên con xe máy đi dạo quanh phố phường Hà Nội. Dù không chụp ảnh cùng nhau nhưng fan cũng có thể hình dung ra khung cảnh lãng mạn ấy. Hay trước đó, Thanh Sơn đưa Khả Ngân tới nhà chơi, gặp gỡ cả bà và mẹ của nam diễn viên. Cô còn chụp ảnh thân mật với người thân của "tình tin đồn" còn được anh đăng cả ảnh lên trang cá nhân.  

Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 8
Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 9

Đáng nói là hiện tại, đoàn phim đã đóng máy, nhưng Khả Ngân vẫn còn lưu lại Hà Nội. Điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi đặt ra nghi vấn Thanh Sơn chính là lý do giữ chân nữ diễn viên ở lại. Dù Khả Ngân từng lên tiếng cả hai chỉ là đồng nghiệp thân thiết, nhưng fan vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền".

Khả Ngân âm thầm ngồi ghế khán giả xem Thanh Sơn diễn kịch - Ảnh 10

Thanh Sơn - Khả Ngân ngày càng tình, công khai cùng nhau vi vu khắp Hà Nội Khả Ngân - Thanh Sơn tiết lộ kết phim 11 tháng 5 ngày cùng câu thoại đáng nhớ Sau Khả Ngân, Ngọc Lan là "ngôi sao phương Nam" mới gia nhập "đế chế" VFC
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp