Ấn tượng với vẻ đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến

Ấn tượng với vẻ đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến

Trong bộ hình quảng bá BST mới của thương hiệu thời trang Vũ Ngọc& Son, Team Võ Hoàng Yến khiến mọi người trầm trồ bởi vẻ đẹp Á Đông sắc sảo.

Vừa mới đây, Võ Hoàng Yến và ekip đã khiến cộng đồng mạng được một phen đã mắt với bộ ảnh mới cùng hai học trò cưng bước ra từ chương trình The Face 2019, Tôn Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh. Với thành công sau chương trình Gương mặt thương hiệu, Võ Hoàng Yến cùng hai học trò ngày càng chứng minh được khả năng và thực lực trong giới người mẫu qua BST mới của thương hiệu Vũ Ngọc & Son.

Khai phá nét đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến - Ảnh 1
Nét đẹp Á Đông qua BST mới của Vũ Ngọc và Son

Bộ ảnh được ekip của cô trình làng mang hơi hương truyền thống Á Đông. Không còn là những hình ảnh cá tính, chất lừ mang tính highfashion, giờ đây Võ Hoàng Yến trở nên nền nã và sang trọng trong những bộ quần áo màu xanh mát mắt. Lấy bối cảnh là ngôi nhà gỗ truyền thống với mái ngói, cửa gỗ, Võ Hoàng Yến cùng Quỳnh Anh và Tuấn Kiệt đã có những dáng pose xuất thần với đạo cụ là đàn tranh, đàn bầu, đàn tỳ bà. Trong làn khói mờ ảo của bối cảnh, team Võ Hoàng Yến đã hoá thân thành những người chơi nhạc cụ dân tộc để truyền bá văn hoá và âm nhạc cổ truyền Việt Nam dưới góc nhìn Á Đông vô cùng hiện đại.

Khai phá nét đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến - Ảnh 4
Võ Hoàng Yến và hai học trò cưng trong BST Vũ Ngọc và Son
Khai phá nét đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến - Ảnh 3
Trang phục đơn giản nhưng tôn vinh được sự sang trọng của người phụ nữ Châu Á

Trang phục được diện cũng mang màu sắc Á Đông khí sử dụng những chết liệu organza, lụa và taffeta thể hiện sự nhẹ nhàng, quý phái của người phụ nữ. Hoạ tiết thiên nhiên nổi bật trên nền áo xanh lá mát mắt là điểm nhấn cho Bộ sưu tập. Nhà thiết kế cũng rất tinh tế khi lựa chọn những phom dáng cổ điển đặc trưng cho nét văn hoá Á Đông như đầm suông, không cầu vai để tôn lên bờ vai mảnh mai "nghiêng nghiêng đánh rơi buổi chiều" người phụ nữ Châu Á. Nhìn chung. Những thiết kế không phải quá cầu kì, nhưng là sự kết hợp đặc sắc giữa những nét truyền thống Á Đông với phom dáng thiết kế hiện đại, thời thượng.

Khai phá nét đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến - Ảnh 5
Sử dụng nhạc cụ dân tộc để kể câu chuyện đậm chất hoài cổ nhưng hiện đại
Khai phá nét đẹp Á Đông qua bộ ảnh mới của Team Võ Hoàng Yến - Ảnh 2
Thần thái xuất thần của team Võ Hoàng Yến trong bối cảnh đậm chất Á Đông

Hai nhà thiết kế chia sẻ quang điểm về BST lần này:  “Âm nhạc dân tộc là một dấu ấn vàng son rực rỡ, trải qua bao thập kỷ đây là dòng âm nhạc như in sâu vào bao trái tim người Việt Nam, trong bộ hình này chúng tôi sử dụng các nhạc cụ, đàn tranh, đàn nguyệt , đàn tỳ bà, sáo trúc hòa cùng vào những thiết kế hiện đại như bản giao thoa đầy sắc màu, mới mẻ nhưng vẫn giữ lại nét đẹp hoài cổ trong lòng người xem”, NTK Vũ Ngọc&Son bày tỏ.