Quán cà phê Oreo đầu tiên trên thế giới: Mọi đồ ăn, thức uống đều có Oreo

Pooh Đăng lúc: Thứ tư, 20/10/2021 17:36 (GMT +7)
Quán cà phê Oreo không chỉ có bánh quy Oreo mà còn là cả một thực đơn dài các món được kết hợp từ loại bánh quy này.
Hashtag #Ẩm thực thế giới #bánh ngọt ngon #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Đối với những người hâm mộ Oreo trên toàn thế giới, thông tin sốt dẻo về quán cà phê Oreo phục vụ mọi thứ từ Oreo theo các cách thức khác nhau ắt hẳn sẽ là điều vui mừng nhất. Quán cà phê đã mở ở East Rutherford, New Jersey, Mỹ và là quán đầu tiên thuộc loại hình này.

Ảnh: @ sfds_bk
Ảnh: @ sfds_bk

Quán cà phê cung cấp vô số lựa chọn các đồ ăn thức uống theo chủ đề Oreo (tất nhiên là tất cả đều là đồ ngọt), cũng như những món hàng đặc biệt mà những người hâm mộ Oreo có thể rinh về cho mình.

Ảnh: @ sfds_bk
Ảnh: @ sfds_bk

Vị trí của quán cà phê Oreo được đặt gần với nơi trước đây từng là nhà máy Nabisco cũ điều này giúp đưa những giá trị truyền thống của món bánh quy nổi tiếng khắp thế giới đến gần hơn với mọi người. Tổng diện tích của quán cà phê Oreo lên tới hơn 6000 mét vuông và nằm trong tổ hợp mua sắm sầm uất ở American Dream Mall, thành phố New Jersey, Bờ Đông nước Mỹ.

Lần đầu tiên bước chân vào quán, khách sẽ được chào đón bằng màu đen và trắng quen thuộc của chiếc bánh quy yêu thích được treo ngược trên cao. Không chỉ các kệ bày vô số các phiên bản bánh quy Oreo giới hạn khác nhau mà còn có thể mua sắm quần áo, đồ phụ kiện hoặc đồ trang trí cũng vẫn liên quan tới chủ đề bánh quy Oreo. Người hâm mộ sẽ có cơ hội thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của mình tại quán cà phê này.

Ảnh: itsugar
Ảnh: itsugar
Ảnh: itsugar
Ảnh: itsugar
Ảnh: @greenista.adventure
Ảnh: @greenista.adventure

Thực đơn cà phê Oreo

Thực đơn của Oreo Cafe được chia thành ba phần khác nhau, cụ thể: món tráng miệng Oreo, đồ uống Oreo và phần “Twist Your Oreo” trong thực đơn.

1. Bánh tráng miệng Oreo

Các món tráng miệng Oreo bao gồm sự biến tấu của Oreo với ba món vừa cổ điển vừa hiện đại. Những ai là fan hâm mộ của bánh cheesecake, bánh waffle hoặc bánh brownies ắt hẳn sẽ mê mẩn loại bánh này khi kết hợp với Oreo. Oreo Waffle có các miếng bánh quy được kết hợp với bột để nướng, trong khi bánh cheesecake có bánh quy làm đế và phần kem được kết hợp với xoài để có phần mousse xoài phía trên.

Ảnh: @ megusta.food
Ảnh: @ megusta.food
Bánh cheesecake Oreo. Ảnh: foodiestateofmindxo
Bánh cheesecake Oreo. Ảnh: foodiestateofmindxo

2. Đồ uống Oreo

Các món ngọt có thể uống được tại Oreo Cafe bao gồm “smoothie” Oreo cũng như cà phê cold brew. Ngoài ra cũng có trà để thưởng thức cùng các món ngọt cực hợp vị.

Ảnh: the_themepark_foodies
Ảnh: the_themepark_foodies

>> Xem thêm: 10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem

3. “Twist Your Oreo”

Đây có lẽ là phần đặc biệt nhất khi bạn là người có thể lựa chọn cách kết hợp Oreo để làm nhân cho các loại bánh waffle, kem ốc quế, bánh sandwich hoặc sữa lắc với các loại topping vô cùng đa dạng nữa. Tất cả các phần topping đều lấy cảm hứng từ Oreo và được cho là có hơn 200 sự kết hợp khác nhau.

Ảnh: greenista.adventure
Ảnh: greenista.adventure

Chắc hẳn fan của Oreo sẽ mong chờ một ngày nào đó quán cà phê Oreo cũng có mặt tại đất nước của mình phải không?

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem 25 phiên bản Kit Kat độc đáo chỉ Nhật Bản mới có: Ngon và nhiều thử thách
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp