10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem

Bun Bun Đăng lúc: Thứ năm, 19/08/2021 23:24 (GMT +7)
Chúng ta cũng tìm hiểu những hương vị Oreo độc đáo mà nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhé!
Hashtag #bánh ngọt ngon #Ẩm thực thế giới #LIFESTYLE #Ăn sung uống sướng

Những chiếc bánh quy chocolate kẹp kem ở giữa Oreo không còn xa lạ với bất kỳ ai trong chúng ta. Mỗi dịp đặc biệt hoặc “bất chợt” có một sáng kiến mới Oreo sẽ tung ra thị trường những hương vị bánh có phần “điên rồ” mà ắt hẳn các khách hàng không thể nghĩ tới. Theo The New York Times, tính tới tháng 12 năm 2020, thương hiệu bánh quy đã giới thiệu tổng cộng 65 hương vị mới kể từ ngày kỷ niệm 100 năm sinh nhật Oreo vào năm 2012. Nếu bạn chia nhỏ ra, thì trung bình có hơn 8 hương vị bánh quy mới mỗi năm. Thông thường các hương vị mới sẽ chỉ sản xuất trong một thời gian giới hạn và có thể chỉ sản xuất và bán tại một thị trường nhất định mà thôi. Chúng ta cũng tìm hiểu 10 hương vị Oreo độc đáo mà nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhé!

1. Team USA Oreo

Những chiếc bánh Oreo có hình ngôi sao này được nhồi ba nhân với kem màu đỏ, trắng và xanh. Thêm vào đó, phần kèm còn được nhúng với kẹo nổ để tạo thêm sự thú vị khi thưởng thức. Chúng được sản xuất cho Thế vận hội Tokyo 2020 và hiện được đặt tên là Team USA Oreos. 

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 1

2. Apple Cider Donut Oreo 

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, những chiếc bánh Oreo này có bánh quy Oreo vàng với kem hương nước táo lên men. Những hương vị này mới chỉ được bán tại thị trường Mỹ.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 2

3. Wasabi Oreo

Hương vị Oreo độc đáo này đã được phát hành vào mùa hè năm 2018, nhưng chỉ ở Trung Quốc. Phần nhân màu xanh lá cây đáng ngạc nhiên, những chiếc bánh Oreo này có vị sô cô la, mặn, cay của hương vị wasabi và có vị kem sữa.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 3

4. Hot chicken wing Oreo

Cùng với bánh Oreo Wasabi, Nabisco đã tung ra bánh Oreo vị cánh gà tại Trung Quốc vào mùa hè năm 2018. Bánh Oreo cánh gà cay có nhân màu cam, giống với màu của nước sốt cay. Một người tiêu dùng đã bình luận rằng không thể hiểu tại sao lại có sự kết hợp giữa độ cay của phần nhân kem và phần vỏ sô cô la. Có vẻ như nó không phải là sự kết hợp lý tưởng.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 4

5. Swedish Fish Oreo

Vào năm 2016, Nabisco đã tung ra phiên bản giới hạn Swedish Fish Oreo có bánh quy sô cô la với nhân cá Thụy Điển màu đỏ… và chúng hầu như không thành công. Nhân bánh có vị giống như "si rô ho quả anh đào”, một người tiêu dùng đã bình luận như vậy.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 5

6. Salted Caramel Brownie Oreo 

Vị bánh này mới ra mắt từ tháng 7 năm 2021, lấy cảm hứng từ món bánh sô cô la brownie, những chiếc bánh quy sô cô la được phủ một lớp muối và kẹp giữa là 2 lớp kem béo một là vị caramel và một là vị brownie.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 6

7. Lady Gaga Oreo

Oreo đã hợp tác với biểu tượng âm nhạc Lady Gaga để tạo ra một chiếc bánh quy phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ album mới nhất của cô Chromatica. Bánh quy có màu hồng tươi với nhân xanh. 

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 7
10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 8

8 – 9. Sakura Matcha và Peach Oolong Oreo 

Mùa xuân năm 2020, Oreo đã tung ra 2 vị mới tại thị trường Trung Quốc.

Sakura Matcha được lấy cảm hứng từ trà xanh Nhật Bản và hoa anh đào màu trắng và hồng. Trong khi đó, Peach Oolong được lấy cảm hứng từ hương vị trà ô long của Trung Quốc kết hợp với phần nhân màu cam nhạt có vị đào.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 9

10. Rocky Road Trip Oreo

Phiên bản giới hạn Rocky Road Trip Oreos, ra mắt vào năm 2018, có các miếng nhỏ kẹo marshmallow và nhân sô cô la, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những người yêu thích sô cô la.

10 hương vị Oreo hiếm có khó tìm cho fan của bánh quy kẹp kem  - Ảnh 10
25 phiên bản Kit Kat độc đáo chỉ Nhật Bản mới có: Ngon và nhiều thử thách Những phiên bản bánh Mochi ngon không tưởng của ẩm thực Nhật Bản Trà sữa KOI Thé ra mắt phiên bản chai KOI Thé 1 lít, chỉ bán mang về
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp