Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng "cắm" ô tô của vợ cũ lấy tiền

Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng

Mặc dù phủ nhận việc để Hoàng Yến trả nợ trong khi vẫn còn là vợ chồng nhưng Cao Thắng thừa nhận việc mang ô tô đi cắm để lấy tiền.

Thời gian qua, vụ việc Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung dẫn đến thương tích đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những diễn biến mới tiếp tục được người trong cuộc đăng đàn, tố cáo đối phương. Mới nhất, chồng cũ Hoàng Yên cũng đã lên tiếng phản bác loạt thông tin mà trước đó nữ diễn viên đưa ra. Anh còn "tố ngược" vợ cũ ngoại tình, lăng nhăng và cả hai vẫn còn là vợ chồng hợp pháp. Tuy nhiên, anh thừa nhận việc từng mang xe của vợ cũ đi "cắm" để lấy tiền nhưng ngay sau đó, anh có đến chuộc lại.

Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng
Cao Thắng xuất hiện trong livestream mới nhất, gửi lời xin lỗi đến vợ cũ và khẳng định "mọi chuyện đều có lý do" sau khi "xuống tay" với vợ cũ

Cụ thể, Cao Thắng cho biết: "Chị Yến và tôi có rất nhiều lần bất hòa. Những việc mà chị ấy nói là nuôi cả gia đình tôi, trả nợ cho tôi lần này đến lần khác, đặt xe hết lần này đến lần khác, tôi chơi bới thế này thế kia,... Thật ra tôi không thanh minh. Nhưng nói thật là tôi có đặt xe của chị ấy. Tôi mượn và tôi có chuộc về, nhiều lần chuộc về chứ không để như vậy. Chị ấy có nói là sẽ báo công an.

Việc đấy là có một vài lần bạn bè của tôi có việc nên tôi đặt xe để lấy tiền xử lý cho bạn xong tôi lại chuộc về ngay chứ tôi không mang cái xe đi đâu cả. Nhưng với chị Yến thì điều đó là không được và chị ấy nói rằng chị ấy trả nợ cho tôi lần này đến lần khác. Cái này thì chỉ tôi và chị ấy biết thôi, trời biết đất biết. Còn cuộc sống với nhau ấy, từ khi sinh bé Mầm ra đến bây giờ, chúng tôi gần như có rất nhiều ý kiến trái chiều với nhau, kể cả trong công việc cũng vậy".

Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng
Sau khi bị chồng cũ "đi đường quyền", Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt băng bó kín

Trước đó, sau khi bị Cao Thắng hành hung, Hoàng Yến đã có buổi gặp mặt với báo chí, tiết lộ về nguyên nhân dẫn đến xảy ra mâu thuẫn. Cô khẳng định bản thân và Cao Thắng đã chính thức ly hôn vào tháng 3/2020 nhưng do ghen tuông vô cớ, chồng cũ đã đến đánh và đe dọa "sẽ dùng phần đời còn lại" để đeo bám cô đến cùng. Không chỉ vậy, trong thời gian còn là vợ chồng, Cao Thắng thường xuyên hành hung, cờ bạc dẫn đến nợ nần, khiến cô phải nuôi cả gia đình và trả nợ cho chồng cũ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh