Yêu trai trẻ kém 11 tuổi, Khánh Thi thổ lộ chồng đa tình, nhiều lần bỏ nhau

Yêu trai trẻ kém 11 tuổi, Khánh Thi thổ lộ chồng đa tình, nhiều lần bỏ nhau

Việc Khánh Thi hé lộ chuyện chồng trẻ Phan Hiển "đa tình triền miên", nhiều lần chia tay nhau khiến người hâm mộ bất ngờ.

Sự kiện: Sao Việt

Bên nhau đã hơn 10 năm, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn là một trong những cặp vợ chồng lệch tuổi nổi tiếng hàng đầu showbiz Việt. Tuy nhiên, hôn nhân của cặp đôi không chỉ có "màu hồng" như nhiều người vẫn tưởng mà có vô số khó khăn, bất đồng mà họ đã cùng nhau vượt qua. Điều này đã được Khánh Thi tiết lộ trong dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật tuổi 28 của ông xã.

Chia sẻ loạt ảnh tình tứ bên Phan Hiển, kiện tướng dancesport ngọt ngào viết: "Happy birthday bạn chung giường. Đây là bố của hai đứa con tớ đẻ ra. Kể ra thì hắn trẻ hơn tớ rất nhiều, cũng 11 tuổi chứ ít gì.

Đến giờ nghĩ lại chả hiểu vì sao hắn cưa đổ được tớ. Một người khó tính khó chiều như tớ (đó là lời hắn nói với báo chí nhé) là yêu rất chi mệt mỏi. Thế mà tớ cũng ưng cái bụng mà đẻ hết Kubi tới Anna. Tớ cũng không hiểu yêu hắn vì cái gì?

Khánh Thi tiết lộ từng la mắng, gây gổ, bỏ đi xa liên tục khi cãi nhau với Phan Hiển - Ảnh 1

Tớ giận hắn đủ thứ, la mắng hắn đủ thứ, trách cứ hắn đủ thứ, chửi đổng lên cũng có ý chứ, đánh nhau cũng vài chục lần chứ có ít đâu, bỏ hắn đi xa cũng liên tục ý chứ, trách hắn đa tình cũng triền miên ý chứ, rồi bỏ nhau liên tục ý chứ. Ấy vậy mà giờ vẫn ở bên cạnh hắn.

Nhưng suy cho cùng mới hiểu là: Thì ra đó là vì yêu! Hôm nay là sinh nhật bố của Kubi Anna tròn 28 tuổi. Người mà bố nó coi là vợ, người bố nó gọi là mẹ hai đứa con siêu quậy. Chúc "Bã Đậu" thật vui vẻ, luôn yêu gia đình, sống thật vì gia đình. Hết mình với vợ và các con. Seagame quẩy hết mình nhé. Trong tim con vợ già này: Bố nó vẫn là tuyệt vời nhất. Mỏ nhọn yêu Bã Đậu. Happy birthday to you".

Có thể thấy, dù vợ tính cách nóng giận, khó chiều nhưng Phan Hiển vẫn nhường nhịn, thủy chung. Đó cũng là yếu tố giữ cho tổ ấm nhỏ của cả hai hạnh phúc suốt hơn 10 năm qua. 

Khánh Thi tiết lộ từng la mắng, gây gổ, bỏ đi xa liên tục khi cãi nhau với Phan Hiển - Ảnh 1

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ, trân trọng tình cảm của cặp đôi: "Nhưng tóm lại là rất đẹp đôi, thậm chí chị trẻ đẹp hơn anh ý, thế nên sinh nhật ảnh chúc ảnh yêu chị nhiều hơn vì sẽ không tìm được người nào có thể phù hợp với ảnh hơn Khánh Thi", "Hai vợ chồng thật đẹp đôi và thật là tuyệt vời", "Chúc vợ chồng em luôn hạnh phúc và đáng yêu như những tấm ảnh gia đình em nha"...

Trước đó, khi hỏi về những lần bất hòa trong hôn nhân với bà xã hơn 11 tuổi, Phan Hiển thành thật: "Nói chung nhà phải có nóc, mỗi lần như thế mà tôi mở miệng ra là banh nóc nên tốt nhất là im luôn cho yên ổn. Yêu Khánh Thi áp lực lắm, nhưng lỡ rồi thì thôi".

Về phía Khánh Thi, cô kể: "Mỗi lần tôi giận, ông xã tôi chẳng nói gì, chỉ lẳng lặng ra đi thôi. Hồi đầu, tôi còn nhắn tin một tràng dài nhưng thấy Phan Hiển không nói gì nên tin nhắn cứ ngắn lại rồi thành im lặng luôn. Khi tôi im lặng thì chồng tự khắc quay về".

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh