Khánh Vân rời công ty chủ quản sau đúng 3 ngày kết thúc nhiệm kì Hoa hậu

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 29/06/2022 10:14 (GMT +7)
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Trần Khánh Vân quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật riêng thay vì tiếp tục hợp tác cùng Unicorp.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Khánh Vân #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân vừa kết thúc nhiệm kì 3 năm đương nhiệm. Nhiều người không khỏi tò mò về kế hoạch và những dự định trong tương lai của người đẹp.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Thể thao văn hóa, đại diện Hoa hậu Khánh Vân cho biết cô đã chính thức rời cơ quan chủ quản thay vì tiếp tục gắn bó với công ty như "đàn chị" như Hoàng My, Lệ Hằng, H'Hen Niê... Chia tay Unimedia, Nguyễn Trần Khánh Vân quyết định dành một vài ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào hoạt động nghệ thuật riêng.

Hoa hậu Khánh Vân chính thức trao lại vương miện, kết thúc 3 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân chính thức trao lại vương miện, kết thúc 3 năm đương nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sau khi chính thức trao lại trọng trách cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu, Khánh Vân đã thay đổi phần tiểu sử trên các nền tảng mạng xã hội. Thay vì để thông tin liên hệ và hợp tác liên quan đến Unimedia như trước, người đẹp cập nhật toàn bộ thông tin cá nhân. Điều này ít nhiều khiến người hâm mộ sắc đẹp ít nhiều đặt nghi vấn Hoa hậu Khánh Vân đã "dứt áo ra đi" không lâu sau khi kết thúc nhiệm kì.

Khánh Vân rời công ty chủ quản sau đúng 3 ngày kết thúc nhiệm kì Hoa hậu - Ảnh 2

>>> Xem thêm: HH Khánh Vân tâm tư trước ngày 'về hưu': 'Vân không tiếc nuối điều gì cả'

Sau những chia sẻ chính thức từ phía đại diện Hoa hậu Khánh Vân, CEO Bảo Hoàng - đơn vị chủ quản người đẹp trong suốt ba năm đương nhiệm đã có những chia sẻ đáng chú ý. Theo đó, anh chia sẻ lại khoảnh khắc ôm lấy Hoa hậu Khánh Vân đầy xúc động. "Home is where your heart is" (Tạm dịch: Nhà là nơi trái tim thuộc về). Có thể thấy rằng dù không còn chung đường nhưng Khánh Vân và công ty chủ quản vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, vô cùng thân thiết.

CEO Bảo Hoàng nhắn nhủ nghẹn ngào tới Hoa hậu Khánh Vân.
CEO Bảo Hoàng nhắn nhủ nghẹn ngào tới Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân tên đầy đủ là Nguyễn Trần Khánh Vân, sinh năm 1995, sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Với lợi thế về ngoại hình, cô từng thử sức ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên... Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng thành công với nhiều cuộc thi nhan sắc như Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi sao 2014, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong suốt một hành trình dài đương nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân từng vướng phải không ít tranh cãi: nhạt, không cố gắng, tiếng Anh kém... Thậm chí cô từng nhiều lần bị người hâm mộ sắc đẹp mỉa mai vì chia sẻ: "Em chẳng có gì ngoài trái tim yêu thương". Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng trong một hành trình dài đương nhiệm, Nguyễn Trần Khánh Vân đã hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu với những dự án thiện nguyện hướng về cộng đồng. Bên cạnh đó là thành tích Top 21 Miss Universe 2020.

Khánh Vân rời công ty chủ quản sau đúng 3 ngày kết thúc nhiệm kì Hoa hậu - Ảnh 4

Thảm đỏ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Khánh Vân lộ diện cùng vương miện, Mâu Thủy hở bạo Hoa hậu Khánh Vân lộng lẫy như nữ hoàng trong chiếc váy ngọc trai trước thềm kết thúc nhiệm kì HH Khánh Vân tâm tư trước ngày "về hưu": "Vân không tiếc nuối điều gì cả" Bất chấp thị phi, Khánh Vân hoá tiên nữ Winx xinh đẹp, đón sinh nhật tuổi 27 Lộ bằng chứng Hoa hậu Khánh Vân và team Miss Universe Việt Nam "nghỉ chơi"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp