Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia
Chỉ mới 22 tuổi, nhưng "hotgirl 7 thứ tiếng" Khánh Vy đã khiến nhiều người ngưỡng mộ về sự nghiệp của mình.

Sau bài đăng úp mở vào tối qua, thì sáng nay 24/9, chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức xác nhận Khánh Vy sẽ thay MC Diệp Chi đồng hành cùng MC Ngọc Huy trong năm thứ 22.

Cụ thể, trên trang Fanpage của chương trình đã đăng tải loạt ảnh xinh xắn của Khánh Vy tại trường quay, kèm bức ảnh chụp cùng đàn anh, cũng là cộng sự sắp tới của hotgirl 9X là MC Ngọc Huy. Kèm theo đó, Olympia  thông báo:

"[CHÍNH THỨC]

Cô ấy là Trần Khánh Vy, sinh năm 1999. Cô ấy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi người chị tiền bối cùng quê cha Nghệ An để chính thức trở thành người dẫn chương trình của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy!.

Xin gửi tặng hai nữ MC xinh đẹp hai câu thơ của đại thi hào Nguyễn Du:"Mai cốt cách, tuyết tinh thần. Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười", thông báo chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 5

>>Xem thêm: "Hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ là MC Đường Lên Đỉnh Olympia?

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 4

Đáng chú ý, việc đảm nhận vị trí MC chính thức của Olympia đã giúp Khánh Vy xác lập thêm 1 kỷ lục mới. Theo đó, cô sinh năm 1999 và vừa bước sang tuổi 22 và là MC trẻ tuổi nhất từng được giao trọng trách dẫn dắt Đường Lên Đỉnh Olympia.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 3

Trước đây, vị trí này thường được giao cho các MC, BTV kỳ cựu của nhà đài như Nhà báo Tạ Bích Loan, Nhà báo Tùng Chi, Nhà báo Lưu Minh Vũ... Một số MC được giao dẫn dắt chương trình này ở độ tuổi khá trẻ như Thanh Vân Hugo, MC Kiều Anh, Diệp Chi... Thế nhưng ở độ tuổi 22 như Khánh Vy thì chưa có ai, điều này cũng đủ thấy cô nàng tuổi trẻ tài cao đến nhường nào.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 1

Trước đó, Khánh Vy cũng được xem MC thời sự nhỏ tuổi nhất được dẫn dắt bản tin Thế Giới Nghiêng của kênh Truyền hình Kỹ thuật số VTC  khi chỉ mới 18 tuổi.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 6

Trần Khánh Vy sinh năm 1999. Vào năm 2018, cô từng nổi tiếng khắp mạng xã hội với video nói 7 thứ tiếng. Dù lúc đó vẫn còn nhiều sai sót, nhưng Khánh Vy để lại ấn tượng với phong thái tự tin, gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi rạng rỡ. Từ đó, cô được đặt cho danh xưng là "hotgirl 7 thứ tiếng". Sau này, cô có cơ hội được cộng tác với VTV7 trong nhiều chương trình liên quan tới Tiếng Anh như IELTS On The Go, Follow Us, Crack’em up, 8 IELTS,.. Khánh Vy được khán giả yêu mến bởi lối dẫn thông minh, nhẹ nhàng, duyên dáng, phong cách rất tự nhiên. Vào tháng 7/2020, Khánh Vy đã tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, đang phát triển theo hướng là một Influencer (người ảnh hưởng) đa năng.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 7

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran
Profile Khánh Vy

Khánh Vy được biết đến là hot girl tự tin "bắn" 7 thứ tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô nàng còn được giới trẻ yêu mến và ngưỡng mộ bởi khả năng Tiếng Anh xuất sắc, thành tích học tập, sự nghiệp đáng nể cùng vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

* Profile Tiểu sử Khánh Vy 

  • Tên thật: Trần Khánh Vy 
  • Năm sinh: 21/08/1998
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chiều cao: 1m63
  • Nghề nghiệp: MC, Vlogger, YouTuber, KOL, Biên dịch viên, Phiên dịch viên...

Chuyện đời tư của Khánh Vy cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Khánh Vy