Khánh Vy - vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh nổi giận vì bị chê xấu

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 22/04/2021 09:54 (GMT +7)
Vừa công khai bộ ảnh cưới chưa được bao lâu, bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã phải bức xúc lên tiếng tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhiếp ảnh gia.
Hashtag #Sao Việt #MC Khánh Vy #Phan Mạnh Quỳnh #Ảnh girl xinh hot #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau đám cưới, Phan Mạnh Quỳnh và vợ Khánh Vy chưa kịp tận hưởng những ngày "vợ chồng son" thì mới đây, bà xã nam ca sĩ, nhạc sĩ đã bất ngờ lên tiếng tố một nhiếp ảnh gia về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp khi tự ý đăng bộ ảnh cưới mà không được sự cho phép của hai vợ chồng cô.

Cụ thể, bên dưới bài viết mà nhiếp ảnh gia này đã đăng tải bộ ảnh cưới, Khánh Vy bức xúc để lại bình luận: "Bộ ảnh này bọn mình không hài lòng, quyết định không đăng, mà giờ bạn (nhiếp ảnh gia) kỳ quá ha, đi gửi hết mọi nơi. Chắc là hiền quá xong là bạn muốn làm gì làm. Cách làm việc của bạn rất thiếu chuyên nghiệp nha bạn."

Một bức ảnh bị soi ra điểm kém duyên của bà xã Phan Mạnh Quỳnh trong bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia đã tự ý đăng tải.
Một bức ảnh bị soi ra điểm kém duyên của bà xã Phan Mạnh Quỳnh trong bộ ảnh mà nhiếp ảnh gia đã tự ý đăng tải.

Rõ ràng, cả hai vợ chồng nam ca sĩ đều không hài lòng với bộ ảnh nên đã quyết định không đăng, thế nhưng người này đã tự ý chia sẻ khắp nơi. Bức xúc này của Khánh Vy nhanh chóng nhận được sự thông cảm của nhiều người. Bởi không ai muốn những hình ảnh không đẹp về mình bị lan truyền, nhất là bộ ảnh cưới - sự kiện lớn nhất cả đời người.

Khánh Vy thể hiện sự bức xúc khi ảnh xấu của mình bị lan truyền.
Khánh Vy thể hiện sự bức xúc khi ảnh xấu của mình bị lan truyền.

Nhiều người còn cho rằng đây không chỉ là sự thiếu chuyên nghiệp mà nó còn là sự không tôn trọng, vi phạm quyền riêng tư của khách hàng. Chính vì vậy mà đích thân vợ chồng Khánh Vy - Phan Mạnh Quỳnh đã lên tiếng giải quyết với nhiếp ảnh gia. Hiện, cư dân mạng đang chờ xem phía nhiếp ảnh gia sẽ giải quyết thế nào với vợ chồng nam ca sĩ. Nhưng dù sao, dân tình vãn tin rằng đây sẽ là một bài học kinh nghiệm trong sự nghiệp của vị nhiếp ảnh gia này.

Ảnh cưới cặp đôi vừa mới đăng.
Ảnh cưới cặp đôi vừa mới đăng.
Khánh Vy - vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh nổi giận vì bị chê xấu - Ảnh 4
Cặp đôi đã có một cái kết đẹp như mơ cho mối tình hơn 5 năm.
Cặp đôi đã có một cái kết đẹp như mơ cho mối tình hơn 5 năm.

Sau thời gian dài lên kế hoạch cho ngày trọng đại và những 2 lần phải trì hoãn vì chuyện riêng và dịch bệnh, hôn lễ Phan Mạnh Quỳnh và hot girl Khánh Vy đã chính thức diễn ra vào ngày 17/4 vừa qua tại quê nhà Nghệ An. Đây được xem là một trong những đám cưới nổi bật nhất nửa đầu năm 2021 và nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả đồng thời cũng là cái kết đẹp cho cuộc tình  hơn 5 năm dài gắn bó. Hậu hôn lễ, cặp đôi cũng vừa mới công khai chia sẻ bộ ảnh cưới lãng mạn đẹp như mơ.

 

Phan Mạnh Quỳnh bảnh bao sánh bước bên vợ Khánh Vy xinh đẹp trong ngày cưới Hé lộ "tấm thiệp mời trên bàn" của Phan Mạnh Quỳnh, ngày cưới đang cận kề Vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Mặt xinh, dáng đẹp lại giỏi kiếm tiền
Copy URL
MC Khánh Vy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp