Khéo dạy con như Đặng Thu Thảo: con trai hơn 1 tuổi đã là 'chú ong chăm chỉ' phụ mẹ chăm sóc vườn cây

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 30/08/2021 13:31 (GMT +7)
Nhà Đặng Thu Thảo không chỉ có cô con gái "đáng đồng tiền bát gạo", cậu quý tử Liam cũng chăm chỉ không kém.
Hashtag #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã chia sẻ bức ảnh cậu quý tử Liam loay hoay chăm sóc "vườn cây" nhỏ trong nhà kèm dòng trạng thái: "Chàng ấy học chị hai". Dù mới hơn một tuổi nhưng có thể thấy cậu bé đã chăm chỉ chẳng kề kém cạnh chị hai Sophie.

Dáng vẻ đáng yêu của bé Liam nhà Đặng Thu Thảo khi làm vườn nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
Dáng vẻ đáng yêu của bé Liam nhà Đặng Thu Thảo khi làm vườn nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Vợ chồng Đặng Thu Thảo không chỉ nhận về hết lời khen ngợi trong việc khéo léo dạy con gái Sophie đảm đang, chỉn chu cẩn thận trong mọi công việc. Ngay từ bé, cậu quý tử Liam cũng được mẹ cho tiếp xúc với các công việc phù hợp với khả năng để cậu bé thỏa sức khám phá mọi thứ. Tuy vậy nhìn dáng vẻ "nệ khệ", chăm chú vào công việc tưới cây của mình, có thể thấy con trai Đặng Thu Thảo "khá" nghiêm túc với lao động chứ không phải nghịch cho vui.

Ngay dưới bài đăng của người đẹp gốc Bạc Liêu, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước khoảnh khắc bình yên của gia đình hào môn này. Bên cạnh đó nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ Đặng Thu Thảo dạy con "khéo quá khéo". Cô con gái lớn đã biết phụ mẹ làm biết bao việc nhà: làm bánh, tưới cây... chẳng thiếu việc gì nay cậu con trai cũng đã ra dáng thanh niên thế này thì Đặng Thu Thảo sớm được nhờ thôi!

Con gái lớn nhà Đặng Thu Thảo ra dáng chị cả, biết giúp mẹ đủ các công việc trong nhà.
Con gái lớn nhà Đặng Thu Thảo ra dáng chị cả, biết giúp mẹ đủ các công việc trong nhà.
Khéo dạy con như Đặng Thu Thảo: con trai hơn 1 tuổi đã là 'chú ong chăm chỉ' phụ mẹ chăm sóc vườn cây - Ảnh 3

Đặng Thu Thảo về chung nhà với doanh nhân Trung Tín và trở thành dâu hào môn vào tháng 10/2017. Không lâu sau cặp đôi đón con gái đầu lòng. Tới năm 2020 Đặng Thu Thảo hạ sinh quý tử cho ông xã đại gia. Sau khi lấy chồng, Đặng Thu Thảo không còn tham gia các hoạt động của làng giải trí, cô tập trung chăm sóc hai con và phụ ông xã san sẻ trách nhiệm với gia đình nhỏ.

Trong khi nhiều người kỳ vọng bé Sophie sẽ kế thừa sự nghiệp hương sắc của mẹ trong tương lai vì ngay từ nhỏ cô bé sở hữu nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng thì cậu em trai Liam được nhận xét giống ông bố doanh nhân y như đúc. Quý tử nhà Đặng Thu Thảo trộm vía có gương mặt bụ bẫm, kháu khỉnh với làn da trắng, đôi môi chúm chím và vầng trán cao khôi ngô. 

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, năm 21 tuổi, cô trở thành Hoa hậu Việt Nam. Cô được nhiều người ưu ái với danh xưng "thần tiên tỉ tỉ" với nhan sắc kiều diễm hơn người. Hơn thế nữa, Đặng Thu Thảo cũng là người đẹp nói không với scandal, giữ đời tư trong sạch, không ồn ào giữa chốn thị phi showbiz.

Khéo dạy con như Đặng Thu Thảo: con trai hơn 1 tuổi đã là 'chú ong chăm chỉ' phụ mẹ chăm sóc vườn cây - Ảnh 4
Khéo dạy con như Đặng Thu Thảo: con trai hơn 1 tuổi đã là 'chú ong chăm chỉ' phụ mẹ chăm sóc vườn cây - Ảnh 5

Ông xã Đặng Thu Thảo chia sẻ về dự án mới, nhưng tâm điểm lại thuộc về 2 nhóc tỳ Con gái 3 tuổi nhà Đặng Thu Thảo: Dọn nhà, tưới cây, làm bánh... không thiếu việc gì Con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới 3 tuổi đã vào bếp làm bánh cho mẹ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp