Khoảnh khắc Khải Anh hấp dẫn nhất trong mắt Đan Lê: Không phải lúc chải chuốt hay tặng quà vợ

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 06/06/2022 08:45 (GMT +7)
Những giây phút tình cảm đời thường của ông xã bên các con khiến Đan Lê không khỏi xúc động và hạnh phúc.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, MC Đan Lê đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh ông xã Khải Anh chăm sóc 2 con trai từ khi con còn nhỏ đến khi đã cứng cáp. Cô bày tỏ, đây chính là giây phút ông xã hấp dẫn nhất trong mắt mình. 

"Nếu có lúc nào đó một người đàn ông trở nên hấp dẫn nhất trong mắt mình… thì chính là LÚC NÀY - chăm sóc, dạy dỗ, vui chơi… cùng lũ trẻ.

Hơn đứt những khi chải chuốt, đầu tóc, quần áo bóng mượt, thơm phức. Hơn cả khi tập luyện, cơ bắp nam tính đầy mình. Hơn luôn lúc đếm tiền chẳng tiếc tay mua quà tặng vợ. Đơn giản, chỉ là một người đàn ông biết yêu lũ trẻ, yêu gia đình", nữ MC viết.

Khoảnh khắc Khải Anh hấp dẫn nhất trong mắt Đan Lê: Không phải lúc chải chuốt hay tặng quà vợ - Ảnh 1
Khoảnh khắc Khải Anh hấp dẫn nhất trong mắt Đan Lê: Lúc chăm sóc, yêu thương 2 con trai.
Khoảnh khắc Khải Anh hấp dẫn nhất trong mắt Đan Lê: Lúc chăm sóc, yêu thương 2 con trai.

Cô bày tỏ, khác với phụ nữ, đàn ông dường như không được “thiết kế” để biết yêu và chăm sóc gia đình. Giống như ông xã Khải Anh, những ngày đầu mới có con, anh vừa bịt mũi vừa lao vào toilet nôn khan mỗi lần dọn vệ sinh hay bãi nôn chớ của con. Rồi còn nhiều sự cố "dở khóc dở cười" khác như ngủ quên, đánh rơi con xuống đất, hay lỡ tay làm biêu đầu, sứt trán con… 

"Nhiều chuyện cười ra nước mắt đến nỗi mình chỉ còn biết nhắm mắt, bịt tai mà … khấn thôi chứ thực sự không dám nhìn mỗi khi anh ấy trông, chơi, chăm sóc lũ nhỏ", Đan Lê hài hước kể.

Dẫu vậy, thời gian và trải nghiệm giúp người đàn ông trưởng thành và biết yêu thương gia đình hơn. Chính vì thế, sau hơn 10 năm làm bố, Khải Anh hiện đã rất "chuyên nghiệp" trong việc chăm sóc các con.

Điều đó khiến bà xã xinh đẹp của anh phải cảm thán: "Giờ thì, sau rất nhiều lần “chưa” hấp dẫn lắm, anh ấy đã tuyệt đại hấp dẫn trong mắt mình lẫn những đứa con của chúng mình".

MC Đan Lê bên hai cậu con trai.
MC Đan Lê bên hai cậu con trai.

Chia sẻ của Đan Lê khiến không ít người thích thú và tấm tắc đồng tình. Bạn bè cô hài hước bình luận: "3 chàng ngự lâm xuất sắc", "Tay nghề chuyên nghiệp rồi mẹ Lê sinh thêm cô công chúa nữa đi", "Những người đàn ông quốc dân", "Đẻ đứa nữa có khi mở lớp dạy làm bố được luôn, kiếm ối tiền!"...

MC Đan Lê và đạo diễn Khải Anh yêu nhau từ khi còn học trung học. Sau này, họ chia tay khi Khải Anh đi du học. Tuy nhiên, cả hai nối lại tình xưa vào năm 2011, khi Đan Lê đã ly hôn người chồng đầu tiên là BTV Xuân Tùng. Trải qua hơn 10 năm chung sống và có hai con trai, họ đang có một tổ ấm ngọt ngào, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. 

MC Đan Lê kể về điều kinh khủng nhất muốn thực hiên: Thay đổi Khải Anh Đan Lê bị đạo diễn chê "già, xấu" khi đóng chung với 3 nam thần MC Đan Lê khoe sắc vóc trẻ đẹp tuổi U40 dưới ống kính của ông xã
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp