Không cần ăn mặc lồng lộn, nhạc sĩ mang dép mạ vàng 24K vẫn nổi bật trên thảm đỏ Oscar 2021

Không cần ăn mặc lồng lộn, nhạc sĩ mang dép mạ vàng 24K  vẫn nổi bật trên thảm đỏ Oscar 2021

Dù mặc một bộ quần áo tối màu, nhạc sỹ Questlove vẫn gây ấn tượng tại thảm đỏ Oscar 2021 với dép mạ vàng và khẩu trang họa tiết.

Theo Vogue, Questlove đã trở thành cơn ác mộng của giới thời trang khi diện dép Crocs mạ vàng lên thảm đỏ Oscar lần thứ 93 diễn ra ở Los Angeles sáng 26/04 (giờ Việt Nam). 

Không cần ăn mặc lồng lộn, nhạc sĩ mang dép mạ vàng 24K vẫn nổi bật trên thảm đỏ Oscar 2021 - Ảnh 2
Trên thảm đỏ, Questlove - giám đốc âm nhạc của giải Oscar 2021 diện quần đen ống đứng, áo sơ mi cao cổ cài nút trên cùng phối cùng áo blazer lông chuột đồng điệu.

Diện trang phục giản dị, nam nhạc sĩ gây ấn tượng bằng đôi dép "thị phi" - dép crocs khi xuất hiện trên thảm đỏ. Sở hữu gọi đây là đôi dép thị phi vì Crocs vốn là phụ kiện xu hướng từ khi dịch Covid-19 bùng phát bởi nó mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi mà chẳng có loại giầy, boots hay sandals nào mang tới được. Tuy nhiên, kiểu dáng cục mịch của chúng bị coi là "có thù" với giới thời trang.

Không cần ăn mặc lồng lộn, nhạc sĩ mang dép mạ vàng 24K vẫn nổi bật trên thảm đỏ Oscar 2021 - Ảnh 1
Đôi dép croc của Westlove đương nhiên không được đúc từ vàng khối mà chỉ là một đôi dép cao su nhưng được đặt hàng để phủ lên trên một lớp mạ vàng óng ánh.

Dép Crocs của Westlove không chỉ là items thời trang "độc dị" duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2021. Cũng tại thảm đỏ danh giá này, người hâm mộ chứng kiến vest mạ vàng của Leslie Odom Jr.,...

Không cần ăn mặc lồng lộn, nhạc sĩ mang dép mạ vàng 24K vẫn nổi bật trên thảm đỏ Oscar 2021 - Ảnh 1
... bộ trang sức kim cương 6 triệu USD của sao trẻ Zendaya
Không cần ăn mặc lồng lộn, nhạc sĩ mang dép mạ vàng 24K vẫn nổi bật trên thảm đỏ Oscar 2021 - Ảnh 1
... hay ví cầm tay tả thực hình quả tim của Celeste Waite.

Sự độc lạ của các thiết kế ngày càng nở rộ được cho là kết quả của những vẻ đẹp đã trở nên bão hòa. Đẹp đến mấy cũng... đến thế, trong khi chỉ cần ăn vận ấn tượng một chút, các ngôi sao sẽ lập tức lọt vào hàng trăm ống kính phóng viên và những tay săn ảnh.

Vogue cho rằng những thiết kế độc lạ xuất hiện ngày càng nhiều trên các thảm đỏ tại các lễ trao giải sẽ dần dần phá vỡ các nguyên tắc được coi là chuẩn mực của trang phục dự sự kiện như váy dạ hội thanh lịch cho nữ giới và suit chuẩn mực cho các quý ông.