Giữa tin tái hợp Sơn Tùng, đồng nghiệp tiết lộ Thiều Bảo Trâm chỉ có 1 mình

Giữa tin tái hợp Sơn Tùng, đồng nghiệp tiết lộ Thiều Bảo Trâm chỉ có 1 mình

Mới đây, thành viên trong ê-kíp thực hiện MV "Trải Trái Trải Phải" đã dành cho Thiều Bảo Trâm những lời khen "có cánh" cùng tiết lộ đáng chú ý.

Sự kiện: Thiều Bảo Trâm

Cụ thể, cư dân mạng đang truyền tay nhau bài đăng của một người trong ê-kíp thực hiện MV "Trải Trái Trải Phải" tiết lộ về thông tin hậu trường của sản phẩm này. Theo đó, người này cho biết, Thiều Bảo Trâm là một người tràn đầy năng lượng khi tự mình lái xe tới trường quay, tự đặt đồ ăn, phục vụ bản thân mà không hề có trợ lý.

Không chỉ
Hình ảnh hậu trường được thành viên trong ekip chia sẻ mới đây

Đáng chú ý, người này tiết lộ, dù quay đến 1 giờ sáng thì Thiều Bảo Trâm vẫn tự lái xe về mà không cần đợi ai đến đón. "Thích nhất khoảng khắc này của Trâm. Phải nhìn theo cô bé để học hỏi vì em tràn đầy năng lượng. Còn bất ngờ hơn khi em thật sự menly, tự lái xế hộp tới set, tự order đồ ăn, quay xong tới 1 giờ sáng vẫn tự lái xe về. Thật sự quá nhiều năng lượng em ơi. Ước gì ngày nào cũng làm việc được như em, làm hết năng suất nhưng đặc biệt không cọc. Năng lượng, thần thái, tính cách chuẩn 1 ngôi sao".

Không chỉ
Người này dành nhiều lời khen cho sự chủ động của nữ ca sĩ

Ngay dưới bài đăng, Thiều Bảo Trâm cũng để lại bình luận cảm ơn khi được thành viên trong ê-kíp dành tặng lời khen. Song, việc Thiều Bảo Trâm "đi sớm về khuya một mình" cho thấy nghi vấn tái hợp Sơn Tùng M-TP không có cơ sở. 

Không chỉ
Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm cũng nhận được nhiều lời khen ngợi thời gian gần đây

Tuy nhiên, không netizen đã để lại những bình luận quá khích. Bên cạnh việc cho rằng tự động lái xe và order đồ ăn là quá bình thường, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ sau khi chia tay giọng ca "Âm thầm bên em" đã không còn "nguồn cung cấp kinh tế" nên phải chủ động làm mọi việc mà không có trợ lí.

Không chỉ
Một số bình luận của cư dân mạng

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Năng lượng, thần thái, tính cách chuẩn 1 ngôi sao nhưng flop

- Tự lái xe, tự order là thành siêu sao hả. Không có tiền thuê trợ lý với tài xế riêng thì nói ra. Mệt ghê, chắc mấy ca sĩ nổi tiếng có tài xế riêng chắc nhân cách không ra gì hả?

- Ủa mình thấy có gì đặc biệt đâu nhỉ? Mấy ca sĩ khác cũng thế thôi mà

- Tại không thích, không muốn thuê thôi, chứ chuyện đó bình thường mà.

Chia sẻ facebook Hải Linh