Lee Kwang Soo chính thức xác nhận rời Running Man sau 11 năm gắn bó

Hải Linh Đăng lúc: Thứ ba, 27/04/2021 10:37 (GMT +7)
Mới đây, thành viên lâu năm của Running Man là Lee Kwang Soo đã chính thức xác nhận rời chương trình sau 11 năm gắn bó, khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.
Hashtag #Sao Hàn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng sớm ngày 27/4, công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã cho biết ngày 24/5 sẽ là ngày ghi hình của nam diễn viên cho chương trình Running Man. Lý do khiến anh rút lui khỏi chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất Hàn Quốc được công ty quản lý đưa ra là do sức khỏe của chàng "Hươu cao cổ". Thực tế cho thấy, trong những ngày đầu năm ngoái, Lee Kwang Soo đã phải nghỉ mất 1 tháng do phẫu thuật chấn thương vì tai nạn giao thông.

Lee Kwang Soo là nhân tố thu hút cho chương trình trong nhiều năm liền
Lee Kwang Soo là nhân tố thu hút cho chương trình trong nhiều năm liền

Trong văn bản thông báo chính thức của King Kong by Starship có viết: "Sau khi bị thương do tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo thường xuyên tiếp nhận vật lý trị liệu. Dù vậy, đã có lúc anh ấy cảm thấy rất khó để duy trì thể trạng tốt nhất trong quá trình quay Running Man. Do đó, Lee Kwang Soo đã có những cuộc thảo luận kéo dài với đội ngũ sản xuất, các thành viên đồng nghiệp cũng như công ty quản lý. Cuối cùng anh ấy quyết định rằng mình cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

Anh luôn nhận được sự yêu thích bởi không ngại 'làm lố', gây tiếng cười cho khán giả
Anh luôn nhận được sự yêu thích bởi không ngại "làm lố", gây tiếng cười cho khán giả

Quyết định này không hề dễ dàng bởi đây là chương trình mà Lee Kwang Soo coi như gia trong suốt 11 năm qua, nên rất khó để anh ấy đi đến quyết định này. Tuy nhiên, điều này không thể tránh khỏi khi anh ấy cân nhắc ý định muốn cho khán giả thấy một hình ảnh tốt hơn trong tương lai. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả khán giả đã dành tình yêu và sự ủng hộ cho Lee Kwang Soo trên Running Man, và Lee Kwang Soo hứa sẽ chào hỏi các bạn một lần nữa với hình ảnh khoẻ mạnh và tươi sáng".

Thậm chí, đài SBS cũng cho biết cảm thấy rất tiếc nuối bởi sự rời đi của Lee Kwang Soo
Thậm chí, đài SBS cũng cho biết cảm thấy rất tiếc nuối bởi sự rời đi của Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo là một trong những người gắn bó với chương trình từ những ngày đầu tiên. Trước khi có sự gia nhập của 2 thành viên mới là Jeon So Min và Yang Se Chan, anh là người trẻ nhất và cũng là người chăm chỉ nhất tham gia ghi hình cho chương trình. Thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như tính hài hước vốn có giúp anh trở thành một trong những thành viên được chú ý và yêu thích.

Đội hình thành viên cố định của Running Man
Đội hình thành viên cố định của Running Man

Sự phủ sóng của Lee Kwang Soo không chỉ giới hạn ở khu vực lãnh thổ Hàn Quốc mà còn gây được tiếng vang mạnh mẽ ở các nước châu Á. Riêng ở Việt Nam, anh được khán giả ưu ái gọi là "Hoàng tử châu Á". Vì vậy, việc anh rời khỏi "Running Man" sau 11 năm gắn bó khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc.

Tung ảnh áo tắm gợi cảm, Kỳ Duyên bị "réo gọi" là thành viên Running Man mùa 2 Trường Giang "khớp" hình dàn cast của nhà sản xuất "Running Man Vietnam", thực sự sẽ thay thế Trấn Thành? Running Man Việt Nam mùa 2 trở lại: Nhà sản xuất khẳng định có sự thay đổi dàn khách mời
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp