Không chỉ xây biệt thự 200 tỷ, chồng cũ Lệ Quyên mua liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng

Không chỉ xây biệt thự 200 tỷ, chồng cũ Lệ Quyên mua liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng

Không hề kém cạnh vợ cũ, vừa qua, đại gia Đức Huy không chỉ xây biệt thự 200 tỷ mà còn mạnh tay chi hẳn 70 tỷ để tậu liền 2 chiếc siêu xe.

Sự kiện: Lệ Quyên Đức Huy

Trong lúc căn biệt thự của Lệ Quyên đang trong quá trình hoàn thiện cũng như những đồn đoán về việc cô và tình trẻ Lâm Bảo Châu đang chuẩn bị về về chung 1 nhà, chồng cũ của nữ ca sĩ cũng có động thái gây xôn xao cư dân mạng. Hình ảnh căn biệt thự ước tính 200 tỷ của đại gia Đức Huy vẫn còn gây xôn xao cư dân mạng thì mới đây, ông chủ phòng trà "Không Tên" tiếp tục đăng tải hình ảnh chiếc "xế hộp" màu đen sang trọng cùng với dòng trạng thái: "Em đẹp đưa em vào đội".

Không chỉ xây biệt thự 200 tỷ, chồng cũ Lệ Quyên mua liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng - Ảnh 1
Chiếc siêu xe màu đen được đại gia Đức Huy chia sẻ trên trang cá nhân cách đây không lâu

Chưa dừng lại ở đó, trên tài khoản cá nhân của bé Kỳ Anh, con trai của đại gia Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên, cậu bé đã đăng tải hình 1 chiếc xe màu đỏ cùng với lời chia sẻ: "New car soon" (Tạm dịch: Sắp có xe mới). Ngay bên dưới bài đăng, vị đại gia này cũng đã vào để lại bình luận với lời nhắn gửi :"1/6 tặng Bo chiếc xe chở Bo đi chơi nha".

Không chỉ xây biệt thự 200 tỷ, chồng cũ Lệ Quyên mua liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng - Ảnh 3
Thêm 1 chiếc siêu xe màu đỏ được đăng tải trên tài khoản Instagram của bé Kỳ Anh

Qua hàng loạt động thái này, dân tình xôn xao khi chồng cũ Lệ Quyên không tiếc tiền đặt mua luôn 2 chiếc siêu xe cùng lúc. Được biết, 2 chiếc xế hộp sắp được đại gia Đức Huy "tậu" có tổng giá trị lên tới 70 tỷ. Có thể thấy, vị đại gia này là 1 tay chơi siêu xe chính hiệu, không hề kém cạnh vợ cũ. Cách đây không lâu, Lệ Quyên từng chia sẻ hình ảnh tạo dáng bên 2 siêu xe tiền tỷ. Trong đó chiếc xe Bentley Flying Spur có giá lên đến 20 tỷ đồng và chiếc Audi Q8 trị giá khoảng 6 tỷ đồng.

Không chỉ xây biệt thự 200 tỷ, chồng cũ Lệ Quyên mua liền 2 siêu xe 70 tỷ đồng - Ảnh 4
2 chiếc siêu xe quen thuộc của Lệ Quyên thường xuyên được nữ ca sĩ chia sẻ

Hiện tại, mối quan hệ giữa đại gia Đức Huy và ca sĩ Lệ Quyên hậu ly hôn là điều thu hút sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Bởi trước đó, mặc dù xác nhận giữ mối quan hệ văn minh, tốt đẹp sau khi "đường ai nấy đi" cũng như cùng nhau nuôi dạy con trai chung là bé Lê Kỳ Anh. Tuy nhiên, trong quá trình đôi co với anti fan trên MXH, Lệ Quyên nhiều lần ẩn ý chuyện ly hôn là do lỗi của chồng cũ. Song, mới đây, đại diện của Đức Huy đã lên tiếng, khẳng định: "Có đức mặc sức mà ăn" và không quan tâm tới những lời không chân thật.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh