Không chịu thua Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe trọn vòng 3 trước biển

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 17/02/2022 16:36 (GMT +7)
Không hẹn mà gặp, Quỳnh Thư không chịu lép vế Diệp Lâm Anh khi khoe thân hình nóng bỏng trong trang phục táo bạo.
Hashtag #Quỳnh Thư #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, không hẹn mà gặp, Diệp Lâm AnhQuỳnh Thư cũng đăng tải hình ảnh check in tại khu nghỉ dưỡng có view gần biển.

Không chịu thua Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư khoe trọn vòng 3 trước biển - Ảnh 1
Không hẹn mà gặp, cả Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh cùng có chuyến nghỉ dưỡng gần biển
Không hẹn mà gặp, cả Quỳnh Thư và Diệp Lâm Anh cùng có chuyến nghỉ dưỡng gần biển

Trong đó, Diệp Lâm Anh khiến dân tình xôn xao khi khoe nhan sắc mặn mà, thăng hạng với thân hình nuột nà, gợi cảm trong bộ trang phục bikini quyến rũ. Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy cô đã tìm thấy được sự cân thằng trong cuộc sống, vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian cùng 2 con. Trong khi đó, dường như không muốn bị Diệp Lâm Anh chiếm spotlight, cách đây ít giờ, Quỳnh Thư cũng đăng tải video khoe thân hình bốc lửa, đang dạo chơi trên biển.

Diêp Lâm Anh từng gây sốt với thân hình gợi cảm, nóng bỏng, khẳng định 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'
Diêp Lâm Anh từng gây sốt với thân hình gợi cảm, nóng bỏng, khẳng định "phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai"

Qua đoạn video ngắn, nữ người mẫu khiến dân tình xôn xao khi diện bộ trang phục xuyên thấu, khoe trọn vòng 3. Đáng chú ý, đính kèm đoạn video, cô chia sẻ dòng trạng thái thể hiện tâm trạng vui vẻ: "Em sẽ hát anh nghe về đại dương xanh". Ngay lập tức, dòng trạng thái này của cô nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi đồn đoán nhân vật "Anh" mà cô nhắc đến không ai khác chính là thiếu gia Đức Phạm. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng mà thôi.

Video mới nhất mà Quỳnh Thư đăng tải khiến dân tình xôn xao
Video mới nhất mà Quỳnh Thư đăng tải khiến dân tình xôn xao

Hiện tại, mặc dù drama tình ái đã tạm lắng xuống nhưng nhất cử nhất động của 3 cái tên Diệp Lâm Anh - Đức Phạm - Quỳnh Thư đều nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Nếu như Diệp Lâm Anh đã dần lấy lại được cân bằng trong cuộc sống khi tìm thấy niềm vui nơi công việc và chăm sóc 2 con thì thiếu gia Đức Phạm hoàn toàn "mất hút" trên mạng xã hội. Mặc dù xác nhận không thể níu kéo cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng có thể thấy, bạn thân Đàm Thu Trang vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, gắn bó với gia đình nhà chồng. 

Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư không hẹn mà gặp cùng khoe ảnh nghỉ dưỡng, chỉ khác người đi cùng Quỳnh Thư tiếp tục đăng đàn "đạo lý" về "đàn ông bản lĩnh" Quỳnh Thư ẩn ý về drama tình ái: "Bản lĩnh của đàn ông là gặp đàn bà tốt và mất đi người đàn bà tồi"
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp