Chồng chưa cưới của Kathy Uyên phụ Tăng Thanh Hà trông con

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 13/02/2022 09:54 (GMT +7)
Hình ảnh mới đây được Tăng Thanh Hà đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi cô gắn thẻ vị hôn phu của diễn viên Kathy Uyên.
Hashtag #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mặc dù đã rời xa làng giải trí để chăm sóc cho gia đình nhỏ và tập trung vào công việc kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm, chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Mỗi hình ảnh xoay quanh cuộc sống hào môn của cô trong căn biệt thự triệu đô của tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cuộc sống của 'nàng dâu hào môn' trong gia đình tỷ phú chưa bao giờ khiến dân tình ngừng quan tâm
Cuộc sống của "nàng dâu hào môn" trong gia đình tỷ phú chưa bao giờ khiến dân tình ngừng quan tâm

Mới đây, cô tiếp tục đăng tải hình ảnh, khoe khoảnh khắc chơi đùa của các con trong khuôn viên căn biệt thự gia đình. Được biết, 2 người con của cô là Chloe và Richard cùng với 1 người cháu trong nhà đang chơi tennis. Đặc biệt mặc dù không xuất hiện nhưng việc nữ diễn viên gắn thẻ và gửi lời cảm ơn đến vị hôn phu của diễn viên Kathy Uyên cũng khiến dân tình chú ý. Cô chia sẻ: "Thank you uncle Lý Việt Vũ" (Cảm ơn người chú Lý Việt Vũ).

Bài viết mới đây được Tăng Thanh Hà đăng tải nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng
Bài viết mới đây được Tăng Thanh Hà đăng tải nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng

Ngay khi đăng tải, hình ảnh này của cô đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh việc khoe sương sương một ngày hoạt động của các con, khoảnh khắc mà nàng "ngọc nữ" đăng tải còn cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa gia đình cô và cặp đôi Kathy Uyên - Lý Việt Vũ.  Không chỉ xuất hiện cùng nhau trong những sự kiện, bữa tiệc mà 2 bên cũng hỗ trợ nhau trong những công việc nhỏ nhất hàng ngày.

Cặp đôi Kathy Uyên - Lý Việt Vũ là những người bạn đình đám trong hội bạn thân quyền lực của Tăng Thanh Hà
Cặp đôi Kathy Uyên - Lý Việt Vũ là những người bạn đình đám trong hội bạn thân quyền lực của Tăng Thanh Hà

Cách đây không lâu, diễn viên Kathy Uyên đăng tải hình ảnh, thông báo mình đã được bạn trai cầu hôn sau thời gian hẹn hò. Cặp đôi đã nhiều lần sánh đôi cùng trong nhau trong những bữa tiệc thân mật và là những người bạn trong hội bạn thân đình đám của con dâu tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn. Ngay khi đăng tải, thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người còn bày tỏ hy vọng cả hai sớm tổ chức hôn lễ trong thời gian tới. 

Kathy Uyên khoe được bạn trai cầu hôn sau thời gian hẹn hò
Kathy Uyên khoe được bạn trai cầu hôn sau thời gian hẹn hò
Mặc ai nói "máy đẻ", Tăng Thanh Hà khoe cuộc sống xa hoa tại căn biệt thự gia đình "vua hàng hiệu" Ca sĩ Đức Phúc từng muốn lấy Tăng Thanh Hà làm vợ Điểm danh hội bạn thân giàu có và quyền lực của Tăng Thanh Hà
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp