Không phải Vương Phi, đây mới là người Tạ Đình Phong yêu sau khi ly hôn

Không phải Vương Phi, đây mới là người Tạ Đình Phong yêu sau khi ly hôn
Không chỉ Tạ Đình Phong mà Trần Quán Hy cũng rất si mê mỹ nhân này. Không ai khác đó là "thần tiên tỷ tỷ" Viên Vịnh San.

Nhắc đến chuyện tình ái của Tạ Đình Phong thì hầu hết khán giả đều nhớ đến mối tình sâu nặng với Vương Phi, hay cuộc hôn nhân ồn ào với Trương Bá Chi. Đặc biệt, ai cũng cho rằng "Thiên Hậu" là người mà nam tài tử luôn si mê, ngay cả khi ly hôn bà xã, cũng trở về với Vương Phi. Nhưng trên thực tế, có một đại mỹ nhân khác từng được nam tài tử họ Tạ "trồng cây si" sau tan vỡ.

Sau tin đám cưới, rộ tin Vương Phi hạ sinh con trai cho Tạ Đình Phong ở tuổi 51? - Ảnh 4

Cụ thể, mới đây, trang Sohu đã đăng tải một bài viết khơi lại chuyện tình ngắn ngủi của Tạ Đình Phong và "thần tiên tỷ tỷ" Viên Vịnh San. Đây cũng là thời điểm nam tài tử Hong Kong mới ly hôn Trương Bá Chi chưa lâu.

Không phải Vương Phi, Tạ Đình Phong từng mê đắm mỹ nhân này sau ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 1

Theo bài viết, vào năm 2012, cả Tạ Đình Phong và Trần Quán Hy đều mê mẩn trước vẻ đẹp của Viên Vịnh San. Thời điểm đó, Viên Vịnh San đang hoạt động trong showbiz với vai trò là diễn viên kiêm người mẫu ở Hong Kong. Đẻ theo đuổi được người đẹp, "ông hoàng ăn chơi" Trần Quán Hy còn sẵn sàng từ bỏ thói xấu để có cơ hội tiếp cận và lấy lòng cô. Tuy nhiên, dù theo đuổi rất nhiệt tình, nhưng mỹ nam họ Trần vẫn bị Viên Vịnh San từ chối.

Không phải Vương Phi, Tạ Đình Phong từng mê đắm mỹ nhân này sau ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 2
Không phải Vương Phi, Tạ Đình Phong từng mê đắm mỹ nhân này sau ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 1

Về phía Tạ Đình Phong, cũng vì quá si mê mà anh từng ra sức theo đuổi, dường như may mắn đã mỉm cười với anh hơn anh bạn đồng nghiệp Trần Quán Hy. Bởi cuối cùng, nam tài tử họ Tạ cũng nhận được cái gật đầu của người đẹp. Một nguồn tin tiết lộ, Tạ Đình Phong và Viên Vịnh San từng bị bắt gặp đi chung với nhau trong cuộc tụ tập bạn bè, đây cũng là thời điểm cả hai được cho là đang hẹn hò. Tại bữa tiệc, cặp đôi liên tục có những hành động vô cùng tình tứ.

Không phải Vương Phi, Tạ Đình Phong từng mê đắm mỹ nhân này sau ly hôn Trương Bá Chi - Ảnh 1

Trong khi một nguồn tin khác thì cho biết rằng Tạ Đình Phong và Viên Vịnh San quen nhau qua sự giới thiệu của em gái nam tài tử là Tạ Đình Đình. Cả hai đã có một khoảng thời gian hẹn hò, tuy nhiên Tạ Đình Phong thời điểm đó luôn giữ im lặng trước thông tin hẹn hò mỹ nhân họ Viên. Nguyên nhân cả hai tan vỡ sau thời gian ngắn gắn bó vẫn là 1 bí ẩn.

Hiện tại, Viên Vịnh San đã kết hôn, trong khi đó thì Tạ Đình Phong vẫn đang hạnh phúc với  Vương Phi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran