Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp "rinh" luôn nút bạc

Kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp 'rinh' luôn nút bạc
Dù chỉ đăng tải đúng 3 video, sau đó biến mất vì ồn ào "trà xanh", nhưng kênh YouTube của Hải Tú vẫn tăng trưởng đều đặn trong sự bất ngờ của netizen.
Sự kiện: Hải Tú

Sau ồn ào "trà xanh", Hải Tú không chỉ nắm trong tay kỷ lục về số lượng bình luận trên Instagram, mà mới đây, cư dân mạng còn phát hiện kênh YouTube của "gà cưng" Sơn Tùng tăng trưởng đều đều. Theo đó, Hải Tú chính thức tạo kênh YouTube vào ngày 2/12/2020, sau đó đăng tải video đầu tiên vào ngày 8/1/2021. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh của cô chỉ vỏn vẹn 3 video, 1 video ra mắt khán giả và 2 video hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại. 

Hậu drama, kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp rinh luôn nút bạc - Ảnh 3

Thế nhưng, dù "đóng băng" mọi hoạt động và biến mất hơn nửa năm qua, nhưng các chỉ số trên kênh YouTube của nữ diễn viên lại tăng đều, cả về số lượt xem, lượt đăng ký và doanh thu. Đáng chú ý, kênh của nữ talent này còn đang thu về 81,2 nghìn subribe, không đến 20 nghìn người đăng ký nữa thì sẽ chính thức đạt luôn nút bạc với 100 nghìn lượt đăng ký.

Hậu drama, kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp rinh luôn nút bạc - Ảnh 7

Theo số liệu từ trang Social Blade, trong khoảng 1 tháng qua, kênh "Hải Tú Official" tăng trưởng lượt xem đạt 65,3% với 50.671 view, tăng trưởng lượt đăng ký đạt 40% với 2.100 người đăng ký. Về doanh thu, mỗi tháng, kênh YouTube của Hải Tú thu về số tiền từ 13 - 203 USD (tương đương 298 nghìn - 4,6 triệu đồng), tính ra mỗi năm từ 152 - 2400 USD (tương đương 3,5 triệu - 55 triệu đồng). Hiện tại, tất cả các chỉ số trên kênh vẫn không ngừng tăng.

Hậu drama, kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp rinh luôn nút bạc - Ảnh 4

Theo tình hình tăng 2.100 lượt đăng ký mối tháng như hiện tại, thì dù "đóng băng", hoạt động, kênh YouTube của Hải Tú sẽ đạt nút bạc trong khoảng 9 tháng nữa. Tuy nhiên, nếu nữ diễn viên comeback thì sẽ rút ngắn đáng kể thời gian chạm mốc 100 nghìn người đăng ký.

Hậu drama, kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp rinh luôn nút bạc - Ảnh 6

Trước đó, Hải Tú đã phá vỡ kỳ lục showbiz khi có bức ảnh trên trang Instagram nhận được nhiều bình luận nhất, với hơn 92 nghìn lượt. Thậm chí, đến cả "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP, người đang sở hữu hơn 6,2 triệu người theo dõi, cao nhất Vbiz, cũng chỉ ngậm ngùi đứng sau talent, khi bức ảnh của anh nhiều nhất cũng chỉ có 18 nghìn lượt bình luận. 

Hải Tú
Hải Tú

Điều này cũng chứng tỏ sau ồn ào, dù cô là nhân vật bị chỉ trích rất nhiều, xới tung đời tư, nhưng netizen vẫn dành sự quan tâm tới Hải Tú. Một số người hiện vẫn đang mong muốn cô sớm trở lại, thay vì cứ "lặn mất tăm" thế này. Theo nhiều nguồn tin thì nữ diễn viễn đang được công ty của Sơn Tùng âm thầm bảo vệ, còn chuyện trở lại thì dường như vẫn chưa có tín hiệu nào.

Hậu drama, kênh YouTube của Hải Tú tăng trưởng đều, sắp rinh luôn nút bạc - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran