"Kiều" bị chê là "thảm họa điện ảnh", Cao Thái Hà cầu cứu Tổ Nghiệp

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 15/04/2021 16:53 (GMT +7)
Sau khi bị chê bai qua hàng loạt những cảnh nóng phản cảm, động thái mới đây của Cao Thái Hà khiến nhiều người chú ý.
Hashtag #Cao Thái Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, bộ phim "Kiều" của đạo diễn Mai Thu Huyền đang là đề tài gây tranh cãi bởi những tình tiết rẻ tiền, hỗn độn, lạm dụng tràn lan hàng loạt cảnh nóng. Không ít người gọi đây là "thảm họa điện ảnh" bởi thay vì một tác phẩm được đầu tư chỉn chu, bộ phim đã phá hỏng hoàn toàn nguyên tác của đại thi hào Nguyễn Du.

Không chỉ nhận về hàng loạt những phản ứng tiêu cực, bộ phim còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong bộ phim. Đặc biệt, người hứng chịu nhiều chỉ trích nhất là Cao Thái Hà, người thủ vai Hoạn Thư trong bộ phim bởi cảnh nóng đầy phản cảm với nhân vật Thúc Sinh.

Cảnh nóng cuta Hoạn Thư và Thúc Sinh được đưa vào phim một cách gượng ép và khó hiểu
Cảnh nóng cuta Hoạn Thư và Thúc Sinh được đưa vào phim một cách gượng ép và khó hiểu

Mới đây, trên trang cá nhân, dòng chia sẻ của nữ diễn viên đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Cụ thể: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn, lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương, đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

Bài đăng cho thấy tâm trạng suy sụp của Cao Thái Hà khi vai diễn của mình nhận lại không ít phản hồi tiêu cực của khán giả
Bài đăng cho thấy tâm trạng suy sụp của Cao Thái Hà khi vai diễn của mình nhận lại không ít phản hồi tiêu cực của khán giả

Theo chia sẻ của nữ diễn viên, cô đã chấp nhận hi sinh để hoàn thành trọn vẹn vai diễn. Tuy nhiên, sự cống hiến của cô lại không được xem trọng và bị đem ra để công kích. Qua dòng trạng thái mà cô chia sẻ, nhiều người nhận thấy Cao Thái Hà đang rơi vào tình trạng suy sụp khi gặp phải hàng loạt những phản ứng tiêu cực của không ít cư dân mạng trong thời gian vừa qua. 

Tuy nhiên, sau đó ít lâu, cô đã ẩn bài chia sẻ này đi và thay bằng một bài viết mới, trấn an bạn bè và người hâm mộ. Đồng thời, nữ diễn viên cho biết tình trạng hiện nay của cô đã ổn hơn so với trước đó.

Hình ảnh mới được đăng tải của Cao Thái Hà trên trang cá nhân. Cô khẳng định bản thân 'sẽ kiên cường hơn'.
Hình ảnh mới được đăng tải của Cao Thái Hà trên trang cá nhân. Cô khẳng định bản thân "sẽ kiên cường hơn".

Mặc dù vậy, làn sóng chỉ trích bộ phim "Kiều" vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Hầu hết khán giả đều bày tỏ sự thất vọng vì một tác phẩm văn học được đánh giá là "kinh điển" của nền văn học nước nhà đã bị đưa lên màn ảnh rộng một cách cẩu thả. Thêm vào đó, những cảnh nóng được đưa vào một cách tràn lan, không đạt được dụng ý nghệ thuật trong những bối cảnh và tình tiết khiên cưỡng.

Kiểu tóc này đã lỗi mốt nhưng Đỗ Thị Hà vẫn nhất quyết không thay đổi Kiều Loan làm nail cho Tiểu Vy trước giờ G Concert Rap Việt Hà Kiều Anh tung ảnh con gái, xinh thế nào mà dàn Hoa hậu mê mệt?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp