Kim Duyên ngồi ghế giám khảo "Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực

Linh An Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 23:25 (GMT +7)
Kim Duyên cho biết mình đủ khả năng làm giám khảo và dẫn dắt thí sinh ở một cuộc thi sắc đẹp.
Hashtag #Á hậu Kim Duyên #Hoa Hậu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Việt Nam xuất hiện hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp như hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Thể thao Việt Nam. Hoa hậu Thể thao Việt Nam vừa kết thúc thì sáng ngày 2/8 sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Long An đã tổ chức họp báo công bố khởi động cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022". Được biết, cuộc thi "Hoa khôi Sông Vàm 2022" bắt nguồn từ “Duyên dáng Sông Vàm”, đây là một cuộc thi tìm kiếm người đẹp của tỉnh Long An được tổ chức 3 năm một lần. 

Buổi họp báo được nhiều người quan tâm khi có sự xuất hiện của nhiều người đẹp trong thành phần ban giám khảo cuộc thi như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Kim Duyên ngồi ghế giám khảo 'Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực - Ảnh 1

Trên trang cá nhân, Kim Duyên đăng tải dòng thông báo mình sẽ ngồi ghế giám khảo của cuộc thi. Á hậu Siêu quốc gia 2022 viết: “Duyên rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Hoa Khôi Sông Vàm với vai trò Ban giám khảo để tìm ra một cô gái tài sắc vẹn toàn, có thể sử dụng sức ảnh hưởng và tiếng nói của mình để quảng bá nét đẹp văn hoá - du lịch của tỉnh Long An nói riêng và Nam Bộ nói chung!”. 

Kim Duyên là người đẹp sinh ra và lớn lên ở vùng đất miền Tây, tỉnh Cần Thơ. Là người hiểu về nếp sống, tính cách con người của người dân nơi đây vì vậy việc Kim Duyên trở thành giám khảo là điều dễ hiểu. Hơn nữa sau khi chinh chiến tại 2 đấu trường sắc đẹp quốc tế, Kim Duyên đã trở nên dày dặn kinh nghiệm và tự tin hơn trước.

Kim Duyên ngồi ghế giám khảo 'Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực - Ảnh 2
Kim Duyên ngồi ghế giám khảo 'Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực - Ảnh 3

Trước những hoài nghi của khán giả về kinh nghiệm khi "cầm cân nảy mực", Kim Duyên cho hay bản thân đã trải qua hành trình dài 8 năm tham gia chinh chiến ở đấu trường nhan sắc, gần đây cô ngồi ghế huấn luyện viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Do đó, người đẹp quê Cần Thơ tự tin mình đủ khả năng để có thể lựa chọn ra một đại diện “đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài" cho Hoa khôi sông Vàm.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng tỏ ra thích thú với cương vị giám của của Kim Duyên trong cuộc thi sắc đẹp sắp tới. “Chờ đợi sự xuất hiện của chị", “Hay quá Duyên ơi", Giám khảo Kim Duyên, chờ sự trở lại của Duyên trong một cương vị mới",... là những bình luận người hâm mộ dành cho Kim Duyên.

Kim Duyên ngồi ghế giám khảo 'Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực - Ảnh 4
Kim Duyên ngồi ghế giám khảo 'Hoa Khôi Sông Vàm 2022”, khẳng định đủ năng lực - Ảnh 5

Bên cạnh thông tin đảm nhiệm vị trí giám khảo cuộc thi sắc đẹp, Kim Duyên còn là tâm điểm của người cư dân mạng khi xuất hiện thông tin cô bị buộc thôi học tại Trường đại học Nam Cần Thơ chứ không phải bảo lưu như những gì cô chia sẻ trước đó. Khi được hỏi về vấn đề này, Á hậu Siêu quốc gia 2022 từ chối trả lời. "Tôi từng chia sẻ vụ việc trên các phương tiện truyền thông. Phía nhà trường cũng đã từng lên tiếng rồi nên nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ biết điều này. Còn thông tin bên lề thì không xác thực, tôi nghĩ mọi người đừng quan tâm thông tin đó quá", cô nói.

Rộ tin Á hậu Kim Duyên bị cho thôi học chứ không phải nợ 43 tín chỉ Kim Duyên về nước trong vòng vây Doraemon Kim Duyên giành giải Ứng xử hay nhất Miss Supranational 2022 với 2 câu trả lời xuất sắc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp