Kim Duyên nhận tin vui trước thềm xuất ngoại tham gia Miss Supranational 2022

Dù chưa xuất ngoại tham gia Miss Supranational nhưng đại diện Việt Nam - Á hậu Kim Duyên đã được BTC cuộc thi đánh giá cao.
Kim Duyên nhận tin vui trước thềm xuất ngoại tham gia Miss Supranational 2022 - thumbnail

Dừng chân với thành tích Top 16 Miss Universe 2021, với sự ủng hộ của các fan hâm mộ trong nước, Á hậu Kim Duyên tiếp tục đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2022 (Hoa hậu siêu quốc gia). Mặc dù còn chưa chính thức lên đường nhưng đại diện Việt Nam đã nhận về tin vui khi được đánh giá cao tại cuộc thi nhan sắc này.

Theo đó, người đẹp gốc Cần Thơ dành chiến thắng phần thi Supra Chat bên cạnh đại diện đến từ Hongkong. Phần mở màn thuận lợi của Á hậu Kim Duyên đã nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Người hâm mộ sắc đẹp trong nước đều hy vọng với những nỗ lực được rèn rũa trong suốt thời gian dài, Kim Duyên có thể làm nên chuyện tại đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Kim Duyên có chiến thắng mở màn tại Miss Supranational 2022.
Kim Duyên có chiến thắng mở màn tại Miss Supranational 2022.

>>> Xem thêm: Vừa nhận sash tham dự Miss Supranational, Kim Duyên đã được dự đoán lập kỳ tích cho Việt Nam

Trước đó, vào ngày 17/6, Kim Duyên đã có buổi gặp gỡ trực tuyến cùng BTC Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2022. Phần trao đổi tự tin của đại diện Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đánh giá cao.

Kim Duyên sinh năm 1995, gốc Cần Thơ. Từ sớm, người đẹp đã bén duyên với các cuộc thi nhan sắc. Cô từng đạt thành tích Top 10 chung cuộc Hoa khôi Áo dài 2014. Hai năm sau Kim Duyên là Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ. Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, kĩ năng trình diễn ngày càng được đánh giá cao, người đẹp xuất sắc vượt qua các đối thủ cùng thi mang về danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022.
Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022.
Kim Duyên nhận tin vui trước thềm xuất ngoại tham gia Miss Supranational 2022 - Ảnh 3

Hoa hậu Siêu quốc gia là cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế thứ 2 mà Kim Duyên góp mặt. Theo lịch trình, tháng 7 tới đại diện Việt Nam sẽ lên đường tới Ba Lan để tham dự các phần thi được ban tổ chức sắp xếp.

Trải lòng trước thềm xuất ngoại cho biết, cô đặt mục tiêu cao nhất là không phụ lại sự tin tưởng và ủng hộ của khán giả dành cho mình. "Tại bất kỳ cuộc thi nào, tôi cũng đặt ra mục tiêu để bản thân phấn đấu và chiến đấu hết sức mình. Tôi hy vọng sẽ mang chiếc vương miện Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) đầu tiên về Việt Nam. Bởi vì khi đến với cuộc thi này, tôi biết được tình cảm và sự ủng hộ cho mình rất nhiều. Tôi cần phải cố gắng hơn nữa, để không phụ lại sự yêu thương và khiến mọi người tự hào", Á hậu Kim Duyên trả lời phỏng vấn VOV News.