Kim Duyên thực sự đã nói gì với Khánh Vân vào phút công bố người đăng quang

Kim Duyên thực sự đã nói gì với Khánh Vân vào phút công bố người đăng quang
Cư dân mạng đang tranh cãi rốt cuộc Kim Duyên đã nói gì với Khánh Vân ngay giây phút xướng tên người chiến thắng trong đêm chung kết Miss Universe 2019?

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền một bài viết so sánh phát ngôn "không khớp" nhau của Á hậu Kim DuyênHoa hậu Khánh Vân liên quan đến việc người đẹp gốc miền Tây thực sự đã nói gì với Khánh Vân trong khoảnh khắc thiêng liêng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2019?

Kim Duyên và Khánh Vân khiến dân tình tranh cãi vì

Cụ thể, vào ngày 25/5 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, khi được fan nhắc lại vấn đề trên, Á hậu Kim Duyên đã kể lại rằng ngay khoảnh khắc chuẩn bị hô tên người chiến thắng, cô đã nói với Khánh Vân: "Chị Vân! Chị nhất định phải là Hoa hậu vì em tin chị có đủ tình yêu thương và sự mạnh mẽ để đảm nhận vị trí này! Còn em chỉ xin làm Á hậu thôi". Điều này khiến dân tình khá ngạc nhiên, vì đã tham gia cuộc thi Hoa hậu thì tâm lý các cô gái ai cũng muốn mình là người chiến thắng, song Kim Duyên lại xin làm Á hậu vì tin Khánh Vân làm tốt hơn mình.

Kim Duyên và Khánh Vân khiến dân tình tranh cãi vì

Tuy nhiên, về phía Khánh Vân, ngay sau khi đăng quang, cô cũng đã trả lời một bài phỏng vấn, và cũng được hỏi về vấn đề trên. Đáng nói, Hoa hậu sinh năm 1995 lại có câu trả lời khác hẳn cô em mình. Bởi Khánh Vân chỉ cho biết Kim Duyên trấn an cô hãy bình tĩnh và dặn dò luôn yêu thương nhau dù kết quả thế nào: "Thời khắc tôi và Duyên nắm tay nhau nghe kết quả, tôi đã run cầm cập, không còn nghĩ được gì trong đầu cả. Còn Duyên liên tục trấn an tôi: Chị ơi bình tĩnh nha, chị ơi không sao đâu, chị ơi làm gì cũng yêu thương nhau nha''.

Kim Duyên và Khánh Vân khiến dân tình tranh cãi vì
Hoa hậu Khánh Vân đứng đầu danh sách Timeless Beauty - Ảnh 2

Như vậy, rõ ràng theo như những gì Khánh Vân, Kim Duyên không hề nói mình chỉ xin làm Á hậu và mong đàn chị đạt ngôi vị cao nhất. Chính những phát ngôn "ông nói gà, bà nói vịt" của Kim Duyên và Khánh Vân, đã nổ ra một cuộc tranh cãi dữ dội.

"Người ta thuật lại lời nói ngắn gọn dễ hiểu thôi mà, sao chưa gì mọi người đã kêu giả trân?".

"Suy nghĩ một xíu đi trời ơi, ví dụ như câu nói của Duyên không đúng sự thật thì sao chị ấy dám công khai lên như vậy? Rồi khi Khánh Vân đọc được rồi sao? Sẽ như thế nào? Rồi còn mặt mũi đâu nhìn nhau nữa?".

"Nói vậy chứ ai cũng muốn mình làm Hoa hậu hết á"

"Trách nhiệm mang chiếc vương miện vào là lớn lắm. Bà nói rồi không chịu được sức nặng của vương miện nên chỉ xin làm Á hậu. Thông cảm đi ạ".

"Sao vẫn thấy hai chị em giả trân ghê!", một số bình luận của cư dân mạng.

Kim Duyên và Khánh Vân khiến dân tình tranh cãi vì

Sắp tới đây, sau thành tích top 21 của Hoa hậu Khánh Vân, Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham dự Miss Universe lần thứ 70, diễn ra tại thành phố Eilat, Israel vào cuối năm nay. Hiện khán giả đang rất mong chờ sự thể hiện của Kim Duyên trên đấu trường nhan sắc quốc tế này, đặc biệt khi cô được đánh giá có vẻ đẹp tiệm cận chuẩn quốc tế hơn đàn chị.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran