Kim Hiền trở thành công dân Mỹ sau 6 năm theo chồng xuất ngoại

Ber Đăng lúc: Thứ năm, 10/02/2022 12:09 (GMT +7)
Mới đây, Kim Hiền được nhận quốc tịch Mỹ sau thời gian sinh sống và làm việc tại xứ cờ hoa.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 10/2, diễn viên Kim Hiền thông báo việc đến trụ sở hành chính tại tiểu bang Califonia để nhận quốc tịch Mỹ. Được biết, để hoàn thành kỳ thi nhập tịch mà cô đã phải chờ đợi mất 6 năm. 

Kim Hiền vui mừng trong buổi nhận quốc tịch Mỹ tại Sở Di trú và Nhập tịch
Kim Hiền vui mừng trong buổi nhận quốc tịch Mỹ tại Sở Di trú và Nhập tịch

Trước đó, cô chỉ có khoảng 6 ngày để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn trong khi khối lượng kiến thức lớn liên quan đến các lĩnh vực như văn hóa, pháp luật. Mặc dù thời gian ôn luyện ngắn nhưng cô vẫn cảm thấy hài lòng vì đã trả lời thận trọng và sáng suốt. Có mặt tại Sở Di trú và Nhập tịch, cô đã bật khóc cho biết: "Tôi nghĩ đến mẹ vào lúc này và biết ơn người thân, bạn bè đã cầu chúc những điều tốt lành cho tôi".

Chia sẻ thêm về kỳ thi vừa qua, nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi rất hoảng vì gần đây công việc nhiều. Vừa phải lo cho hai đứa trẻ, vừa dành thời gian cho bản thân và tranh thủ học. Nhưng sự lạc quan và chịu khó đã giúp tôi vượt qua bài vấn đáp kéo dài 45 phút một cách suôn sẻ".

Cô vui vẻ chụp ảnh tại quảng trường
Cô vui vẻ chụp ảnh tại quảng trường

Trước đó, Kim Hiền từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với DJ Phong và có cậu con trai Sonic. Sau đó, cô kết hôn với người chồng thứ 2 là doanh nhân Việt kiều Andy Lê và sinh ra con gái thứ 2 là Yvona. Tại Mỹ, sau 3 năm tập chung chăm sóc cho gia đình nhỏ, cô bắt đầu tham gia hoạt động động giải trí cũng như công việc kinh doanh. Vào năm 2021, cô từng cho biết bản thân đã bắt đầu độc lập tài chính mà không cần dựa dẫm vào chồng. 

Cuộc sống hạnh phúc của Kim Hiền bên ông xã Andy Lê
Cuộc sống hạnh phúc của Kim Hiền bên ông xã Andy Lê
Fan trầm trồ trước dung mạo điển trai của quý tử tuổi teen nhà Kim Hiền Kim Hiền - bạn thân 1 thời của Hà Tăng - trên đất Mỹ: Bán hàng online, bình yên bên chồng Việt kiều Diễn viên Kim Hiền và ca sĩ Duy Uyên bất ngờ đấu khẩu: Nguồn cơn được hé lộ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp