Vừa ly hôn, gái 4 con Kim Kardashian đã được trai đẹp kém 8 tuổi tỏ tình

Vừa ly hôn, gái 4 con Kim Kardashian đã được trai đẹp kém 8 tuổi tỏ tình

Chàng trai mạnh dạn thể hiện tình cảm với Kim Kardashian ngay khi biết tin cô đệ đơn ly hôn nam ca sĩ Kanye West là diễn viên 32 tuổi điển trai.

Sự kiện: Kim Kardashian

Khoảng 1 tuần trước đây, Kim Kardashian và Kanye West đã chính thức đệ đơn ly hôn sau nhiều mâu thuẫn phức tạp. Thế nhưng, ở tuổi 40 và có 4 con, Kim siêu vòng ba vẫn có sức hút vô cùng lớn với cánh đàn ông. Bằng chứng là chỉ sau vài ngày đệ đơn ly hôn, cô đã được nam diễn viên kém 8 tuổi công khai "thả thính" trên Instagram.

Kim Kardashian được trai đẹp Hollywood kém 8 tuổi công khai tán tỉnh khi vừa đệ đơn ly hôn - Ảnh 3
Chỉ sau vài ngày đệ hơn ly hôn, Kim đã được nam diễn viên kém 8 tuổi công khai tán tỉnh.

Người này là gương mặt quen thuộc trong loạt phim của Disney - Nicholas Braun. Anh đã đăng tải lên trang cá nhân một đoạn video và nói rằng mình muốn quay cảnh hẹn hò với Kim Kardashian.

Nicholas bắt đầu câu chuyện bằng việc nói về tin tức ly hôn của Kim và Kanye đang tràn lan trên mặt báo. "Thật đau lòng khi nghĩ về tình cảm của họ và cảm xúc hiện giờ của Kim", nam diễn viên bày tỏ.

Kim Kardashian được trai đẹp Hollywood kém 8 tuổi công khai tán tỉnh khi vừa đệ đơn ly hôn - Ảnh 1
Nicholas Braun bày tỏ đau lòng khi nghĩ về tình cảm của Kim bây giờ.

Anh còn thẳn thắn chia sẻ không biết Kim có sẵn lòng gặp gỡ một chàng trai mới hay không. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và tò mò về lời "thả thính" công khai ngay thời điểm Kim chia tay. Cô nàng vừa sexy nóng bỏng lại vừa thành công, giàu có thì bảo sao Kim lại được nhiều người săn đón như vậy.

Nam diễn viên tự nhận xét về thế mạnh của bản thân là một người có thể làm bạn cười hoặc khiến bạn cảm thấy nhỏ bé vì anh ấy quá cao để thu hút sụ chú ý của Kim. Chiều cao thực tế của anh chàng này là 1m98, cao hơn Kim tận 41cm. Nhiều người nghi ngờ rằng Nicholas đã thầm thích Kim từ lâu và chỉ đợi cô ly hôn là tiến tới tấn công.

Kim Kardashian được trai đẹp Hollywood kém 8 tuổi công khai tán tỉnh khi vừa đệ đơn ly hôn - Ảnh 2
Nam diễn viên tự nhận xét về thế mạnh của bản thân là một người có thể làm bạn cười hoặc khiến bạn cảm thấy nhỏ bé vì anh ấy quá cao.

Hiện phía Kim Kardashian chưa có bất kỳ phản ứng nào trước màn thả thính từ phía trai trẻ kém cô tới 8 tuổi. Điều mà nhiều người quan tâm lúc này đó chính là việc Kim và Kanye sẽ lên tiếng ra sao với giới truyền thông trước thông tin ly hôn, chia khối gia sản tỷ đô.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc