Kim Kardashian ước mình chưa bao giờ làm đẹp bằng máu

Kim Kardashian ước mình chưa bao giờ làm đẹp bằng máu

Ngôi sao truyền hình thực tế, Kim Kardashian chia sẻ rằng, cô ước mình chưa bao giờ làm đẹp bằng máu .

Sự kiện: Chăm sóc da và tóc

Dưỡng da bằng máu (Vampire Facial) là một trong những phương pháp làm đẹp gây khá nhiều tranh cãi. Một lượng máu nhỏ (30ml) sẽ được lấy ra khỏi cơ thể. Sau đó được xử lý bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng để có được dung dịch huyết tương chứa khối lượng tiểu cầu nhiều gấp 3-7 lần máu bình thường. Huyền tương này gọi là huyết tường giàu tiểu càu. Huyết tương được trộn thêm vitamin, fillers, collagen và đưa vào cơ thể ở nồng độ sâu bằng những phương pháp như chích kim, kim lăn hay những cây bút chuyên dụng.

Bên cạnh nhóm nhỏ đồng tình thì đại đa số đều cho rằng việc tự hút máu rồi bôi lên mặt là quá sức kinh dị. Phương pháp dưỡng da ma cà rồng này chỉ tồn tại trong một nhóm nhỏ những người nhiều tiền. 

Trào lưu này chỉ thực sự bùng nổ khi vợ cũ của rapper Kanye West chia sẻ nó trên show Keeping Up with The Kardashians. Ăn theo hiệu ứng của bà chúa thị phi, các trung tâm cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm sau mưa.  

Kim Kardashian ước mình chưa bao giờ làm đẹp bằng máu - Ảnh 1
Kim Kardashian đã ước rằng mình chưa bao giờ làm phương pháp làm đẹp bằng máu.

Dù quảng cáo về những công dụng của nó nhưng Kim K cũng phải thừa nhận rằng, nó cực kỳ đau đớn. "Lúc đó thôi mang thai và không thể dùng thuốc tê hoặc giảm đau." Cô Kim siêu vòng 3 nói. 

Hiện nay, giới chức Mỹ đã siết chặt dịch vụ này hơn sau khi có 2 trường hợp bị nhiễm HIV khi sử dụng phương pháp làm đẹp này. 

Kim Kardashian ước mình chưa bao giờ làm đẹp bằng máu - Ảnh 1
Giới chức Mỹ đã siết chặt kiểm soát về phương pháp làm đẹp này khi có 2 trường hợp đã nhiễm HIV
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh