Kim Kardashian mặc đồ trùm kín đầu gần giống chồng cũ Kanye West

Kim Kardashian mặc đồ trùm kín đầu gần giống chồng cũ Kanye West
Kim Kardashian và Kanye West mặc đồ giống hệt nhau trong buổi nghe album Donda của Kanye West ở Atlanta, Mỹ.
Sự kiện: Kim Kardashian

Kim Kardashian đã cùng các con tới tham dự buổi nghe album Donda của Kanye West. Đây được coi là hành động của cô Kim thể hiện sự ủng hộ với chồng cũ.

Xuất hiện tại sự kiện, Kim Kardashian diện một bộ đồ trùm kín từ đầu tới chân và chỉ để hở mỗi đôi mắt. Được biết, thiết kế này đến từ thương hiệu Balenciaga, một thương hiệu thời trang nổi tiếng với những trang phục dị biệt. Bộ trang phục "kín cổng cao tường" này của Kim Kardashian không biết có hẹn trước không, mà lại gần giống với trang phục rapper Kanye West mặc cùng sự kiện. 

Kim Kardashian mặc đồ trùm kín đầu gần giống chồng cũ Kanye West - Ảnh 3
Kim Kardashian mặc đồ trùm kín đầu gần giống chồng cũ Kanye West. Bộ cánh này đến từ thương hiệu Balenciaga.

Khi những hình ảnh này của cặp vợ chồng tai tiếng được tung lên, nhiều người đã có những bình luận không mấy tích cực. Họ cho rằng nhìn Kim và chồng không khác gì những phần tử nguy hiểm. Bên cạnh đó, bộ trang phục của Kim Kardashian trông khá gợi dục khi đứng dưới ánh đèn flash. Đây là hình ảnh không nên xuất hiện trước mặt trẻ em. Hiện nay, cả Kim và Kanye West chưa hề lên tiếng về điều này. 

Kim Kardashian mặc đồ trùm kín đầu gần giống chồng cũ Kanye West - Ảnh 2
Kanye West cũng xuất hiện với một bộ cánh tương tự.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Kardashian bị lên án vì việc diện trang phục phản cảm. Trước đó, cô nàng từng bị chỉ trích nặng nề khi tới thăm thánh địa Vatican trong trang phục bó sát, trong suốt. Cô nàng cũng từng bị "ném đá" khi diện một đôi khuyên tai có chữ Om, một âm thiêng trong văn hóa Ấn Độ, nhưng lại diện trang phục bó sát khoe vòng 1 chờ chực nhảy ra ngoài. 

Kim Kardashian mặc đồ trùm kín đầu gần giống chồng cũ Kanye West - Ảnh 1
Kim Kardashian từng bị lên án khi đeo khuyên tai có từ thiêng nhưng lại ăn mặc vô cùng phản cảm.

Kim Kardashian là một ngôi sao truyền hình thực tế, doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Hiện nay, cô sở hữu nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc da có tiếng. Tổng tài sản của Kim Kardashian trong năm 2021 rơi vào khoảng 1.2 tỷ USD.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh