Kim Kardashian mời VĐV khuyết tật làm người mẫu

Kim Kardashian mời VĐV khuyết tật làm người mẫu

VĐV khuyết tật người Mỹ đã trở thành người mẫu cho thương hiệu nội y của Kim Kardashian.

Vào ngày 28/6, Kim Kardashian đã thông báo trên trang cá nhân rằng thương hiệu nội y SKIMS đã chính thức trở thà đơn vị sản xuất trang phục cho các vận động viên Mỹ tại Olympic Tokyo 2020. SKIMS sẽ sản xuất các mẫu áo lót, áo bra, áo thun, quần short, quần legging,...

Để quảng bá cho chiến dịch này, Kim K đã mời rất nhiều VĐV của tuyển Mỹ làm người mẫu. Nổi bật trong số đó là VĐV điền kinh khuyết tật Scout Basset.

Kim Kardashian mời VĐV khuyết tật làm người mẫu  - Ảnh 3
Kim Kardashian mời VĐV khuyết tật làm người mẫu cho những sản phẩm thời trang phục vụ đội tuyển Mỹ tham gia Olympic Tokyo 2020.
Kim Kardashian mời VĐV khuyết tật làm người mẫu  - Ảnh 2
Nổi bật trong đó là VĐV điền kinh khuyết tật Scout Basset. Cô sinh ra tại Trung Quốc nhưng được gia đình Mỹ nhận nuôi.

Scout Basset sinh ra tại Trung Quốc, cô mất chân trong một vụ cháy khi còn là trẻ sở sinh. Cuộc đời Scout sang trang khi cô được một cặp vợ chồng Mỹ nhận nuôi. Cô từng tham gia chơi rất nhiều môn như bóng rổ, bòng mềm, bơi lội, golf và tennis trước khi quyết định gắn sự nghiệp của mình với điền kinh.

Kim Kardashian cho biết cô nàng vô cùng tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành cùng sự thành công của đội tuyển Mỹ tại thế vận hội năm nay. Ngôi sao truyền hình thực tế cũng bày bán dòng sản phẩm phục vụ thế vận hội trên website của thương hiệu. Như vậy, mọi người có thể mặc quần áo giống các thành viên trong đội tuyển Mỹ tại Thế vận hội mùa Hè 2020.

Kim Kardashian mời VĐV khuyết tật làm người mẫu  - Ảnh 4
Kim Kardashian đang dần biến thương hiệu SKIMS trở thành một nhà mốt tỷ đô, thân thiện với người dùng.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh