Kim Lý phản ứng gay gắt về tin đồn tham dự tiệc thác loạn, khẳng định luật sư sẽ làm việc với đơn vị đưa tin sai lệch

Alex Đăng lúc: Thứ sáu, 09/07/2021 17:43 (GMT +7)
Nam diễn viên Kim Lý, chồng nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa phải lên tiếng về nghi án tên và hình ảnh của anh bị gắn vào vụ việc tham dự tiệc thác loạn tai tiếng.
Hashtag #Kim Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 9/7, một bài viết lan truyền khắp MXH về một vụ việc "động trời" liên quan đến những bữa tiệc thác loạn có giá tham gia tới 50.000 USD được tổ chức bởi một bác sĩ, giám đốc BV thẩm mỹ đình đám là C.Q.T. Điều đáng nói là trong bài viết đã điểm tên một nam diễn viên viết tắt là K.L, đi kèm với hình ảnh được che mờ của anh và một đoạn chat với nội dung là bác sĩ C.Q.T. đã nhờ vả một nhân vật trong giới truyền thông thân cận mời bằng được K.L  tham gia bữa tiệc với nhiều hotgirl nóng bỏng. 

Ngay sau khi bài viết và thông tin trên được tung ra, nhiều khán giả và cư dân mạng đã đoán định cái tên K.L được nhắc tới trong bài báo chính là nam diễn viên Kim Lý, dựa vào tên viết tắt và thông tin "nam diễn viên việt kiều đình đám" mà bài báo đưa ra. Cho dù thông tin trên chưa hề được kiểm chứng nhưng rất nhanh chóng, tin đồn về vụ việc đã lan tràn khắp mạng xã hội.

Phần hình ảnh nhân vật và đoạn chat dù đã làm mờ song vẫn dễ dàng hướng người xem tới nhận định đây là Kim Lý.
Phần hình ảnh nhân vật và đoạn chat dù đã làm mờ song vẫn dễ dàng hướng người xem tới nhận định đây là Kim Lý.

Ngay khi biết tin về sự việc này, nam diễn viên Vệ sĩ Sài Gòn đã bức xúc lên tiếng đính chính và đăng tải một dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung: "Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any news outlet use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer", tạm dịch: "Ngừng đăng những tin đồn giả mạo vớ vẩn này ngay. Nếu có bất kỳ tin tức nào sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi để lan truyền những lời nói dối ngu ngốc kia, luật sư của tôi sẽ lập tức làm việc với họ".

Trên trang FB cá nhân của mình, Kim Lý đã đăng tải dòng trạng thái tức giận và đính kèm bài báo sai sự thật trên.
Trên trang FB cá nhân của mình, Kim Lý đã đăng tải dòng trạng thái tức giận và đính kèm bài báo sai sự thật trên.

Đây được xem là động thái quyết liệt và khẩn trương của nam diễn viên khi mà hình ảnh và tên tuổi của anh bị lôi vào những vụ việc "bẩn" bất chấp thực hư. Dẫu các thông tin mà bài báo đưa ra không chỉ đích danh, song từ những nội dung đăng tải, rất dễ dàng tạo nên sự hiểu nhầm và nghi vấn trong lòng khán giả, chưa cần biết thực hư thì ít nhiều việc bị đồn đoán dính vào những thông tin nhạy cảm như trên cũng làm hình ảnh của những người nổi tiếng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Chỉ sau hơn 30 phút Kim Lý đăng dòng trạng thái tức giận trên Facebook cá nhân của mình, status của anh đã nhận được hơn 1 nghìn tương tác và hầu hết các bình luận đều tỏ ra phẫn nộ và bày tỏ sự đáng tiếc khi ông bố 2 con đang "ngồi không cũng dính thị phi".

Những bình luận ủng hộ nam diễn viên dưới bài đăng của anh.
Những bình luận ủng hộ nam diễn viên dưới bài đăng của anh.

** mồm nói xấu người khác ghê heng , quỷ chứ không phải người!

Chuyện hoang đường vậy mà cũng nghĩ ra!

Anh rể tui lên tiếng dõng dạc, đanh thép như thể đang tát 100 cái vào mặt lũ xạo sự, đặt điều.

Người ta có gia đình rồi. Hãy để cho anh ấy yên đi!", là một số bình luận dưới bài đăng của nam diễn viên.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang "nóng" trên MXH và các diễn biến kế tiếp vẫn là điều đông đảo netizen Việt quan tâm.

Rộ tin đồn bữa tiệc thác loạn 50.000 USD trong showbiz Hồ Ngọc Hà tung ảnh gì mà Kim Lý la: "Em không mặc quần áo hả?" Mang thai 4 tháng, Hồ Ngọc Hà mới quyết định mặc váy cô dâu sánh đôi Kim Lý
Copy URL
Kim Lý
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp