Kim Seon Ho chính thức thừa nhận mình là nam diễn viên ép bạn gái phá thai

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 20/10/2021 08:37 (GMT +7)
Kim Seon Ho mới đây đã chính thức thừa nhận mình là nam diễn viên trong bài tố ép bạn gái phá thai.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Hàn #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sáng 20/10, nam diễn viên Kim Seon Ho đã chính thức lên tiếng thừa nhận về cáo buộc ép bạn gái phá thai đã gây tranh cãi trong những ngày qua, đồng thời đưa ra lời xin lỗi đối với người bạn gái cũ của mình.

>> Xem thêm: Sao nam Hàn mới nổi bị tố ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho có liên quan?

Nguyên văn bài viết của Kim Seon Ho:

"Xin chào, tôi là Kim Seon Ho.

Đầu tiên, tôi thành thật xin lỗi vì lời thông báo muộn màng của mình. Vài ngày trước, khi lần đầu tiên nhìn thấy các bài báo có tên mình trên đó, tôi đã trải qua một cảm giác sợ hãi như chưa từng cảm thấy trước đây, đó là lý do tại sao bây giờ tôi mới viết ra những điều này."

Tôi đã hẹn hò với cô gái này với tình cảm tốt đẹp. Nhưng trong quá trình yêu đương, tôi đã làm tổn thương người này do sự bất cẩn và thiếu suy xét. Tôi đã hy vọng được gặp lại cô ấy để gửi lời xin lỗi chân thành, nhưng hiện tôi không thể làm được và đang đợi thời điểm thích hợp.

Kim Seon Ho chính thức thừa nhận lùm xùm tình ái
Kim Seon Ho chính thức thừa nhận lùm xùm tình ái

Trong thời gian chờ đợi, tôi hy vọng được chuyển lời xin lỗi đến cô ấy một cách tha thiết thông qua lá thư này. Tôi xin lỗi vì đã làm thất vọng đến tất cả những người đã tin tưởng và động viên tôi đến phút cuối cùng. Bởi vì có những người luôn ủng hộ tôi, tôi mới có thể đứng đây với tư cách là một diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó. Tôi cũng xin lỗi đến tất cả những người đã làm việc với tôi trong nhiều tác phẩm khác nhau vì những tổn hại mà tôi đã gây ra, do những sai lầm của tôi.

Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi tất cả những đã bị tổn thương bởi sự cố này. Tôi biết rằng những lời lan man này không đủ chạm đến trái tim của nhiều người, nhưng tôi đã đưa ra những suy nghĩ trung thực của mình theo bất kỳ cách nào mà tôi có thể. Tôi thành thật xin lỗi."

>> Xem thêm: Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc thô lỗ trong show "2 Ngày 1 Đêm"

Tên tuổi của nam tài tử họ Kim đang bị ảnh hưởng trầm trọng
Tên tuổi của nam tài tử họ Kim đang bị ảnh hưởng trầm trọng

Trước đó vào ngày 17/10, một tài khoản giấu tên đã tiết lộ cô và diễn viên "K" đã hẹn hò vào năm 2020, nhưng nam diễn viên này đã hứa hẹn đủ đường để ép cô phá thai, đồng thời cô gái này tố bạn trai cũ là người sống 2 mặt, vô ơn, thường xuyên lăng mạ đồng nghiệp đằng sau vẻ ngoài điển trai, hiền lành trên sóng truyền hình.

Ngay sau đó, loạt báo chí, cư dân mạng đã chỉ điểm nhân vật chính là Kim Seon Ho. Ngay khi thông tin lan truyền trên khắp MXH, phía nam diễn viên và công ty chủ quản gần như không có động phản hồi khiến tên tuổi của nam tài tử họ Kim càng thêm bất lợi. Chỉ trong một ngày, loạt nhãn hàng cộng tác với Kim Seon Ho đã nhanh chóng gỡ bỏ hình ảnh có liên quan đến anh. Sau hơn một ngày sau khi đối diện với những lùm xùm, đại diện của tài tử Kim Seon Ho mới lên tiếng cho biết phía công ty đang xác minh sự việc.

Năm 2021, cái tên Kim Seon Ho trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết khi anh đóng vai chính trong phim truyền hình đình đám tvN 'Hometown Chachacha'.
Năm 2021, cái tên Kim Seon Ho trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết khi anh đóng vai chính trong phim truyền hình đình đám tvN "Hometown Chachacha".

Kim Seon Ho sinh năm 1986, xuất thân là diễn viên nhạc kịch và nổi lên thành xu hướng tại Hàn Quốc nhờ bộ phim Start-up (2020) và show thực tế "2 ngày 1 đêm". Năm 2021, cái tên Kim Seon Ho trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết khi anh đóng vai chính trong phim truyền hình đình đám tvN "Hometown Chachacha". Trước khi scandal nổ ra, Kim Seon Ho được khán giả biết đến với hình tượng nam thần điển trai, thanh lịch có nụ cười lúm đồng tiền duyên dáng.

Danh tính bạn gái cũ Kim Seon Ho được bật mí, Suzy và Nam Joo Hyuk cũng bị "réo gọi"? "Lời nguyền” Baeksang 2021: Kim Seon Ho - Seo Ye Ji chịu chung số phận Sao nam Hàn mới nổi bị tố ép bạn gái phá thai, Kim Seon Ho có liên quan? Kim Seon Ho chính thức bị 2 nhãn hàng cho "bay màu" giữa lùm xùm tình ái Kim Seon Ho bị đào lại khoảnh khắc thô lỗ trong show "2 Ngày 1 Đêm"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp