Kim Tuyến lên tiếng khi bị vợ cũ Huy Khánh mắng chửi tục tĩu

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 13/05/2022 09:26 (GMT +7)
Kim Tuyến không để bản thân rơi vào trạng thái tức giận trước những phát ngôn của vợ cũ Huy Khánh.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những ngày gần đây, lùm xùm tình cảm nhiều năm trước giữa nữ diễn viên Kim Tuyến và Huy Khánh bất ngờ được quan tâm trở lại khi nữ diễn viên trả lời trong một bài phỏng vấn rằng cô phạm phải sai lầm khi làm "người thứ 3". Nữ diễn viên cho hay, lúc quen Huy Khánh cô còn quá nông nổi, lại không biết nam diễn viên đã có gia đình nên mù quáng chạy theo tình yêu

Tuy nhiên, trước chia sẻ của Kim Tuyến, Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh sau đó đã chia sẻ lại câu trả lời của nữ diễn viên và gay gắt viết: "Bớt xạo. Nhắn tin với vợ người ta mà bảo không biết người đàn ông đã có gia đình".

Kim Tuyến lên tiếng khi bị vợ cũ Huy Khánh mắng chửi tục tĩu - Ảnh 1
Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ gay gắt để phản bác phát ngôn của Kim Tuyến.
Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ gay gắt để phản bác phát ngôn của Kim Tuyến.

Trong sự kiện ra mắt phim điện ảnh Kẻ thứ ba vào tối 12/5 vừa qua, khi được hỏi về việc vợ cũ Huy Khánh đăng đàn mắng chửi cô với lời lẽ tục tĩu, Kim Tuyến thắng thắn nói với Saostar: "Tôi không hề suy nghĩ về điều này. Thời gian này tôi rất bận nên không quan tâm về vấn đề đó. Nhiệm vụ của tôi là truyền tải những thông tin phim đến báo giới truyền thông".

Đồng thời, cô khẳng định không để bản thân rơi vào trạng thái tức giận vì sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của mình. 

Kim Tuyến.
Kim Tuyến.

Đây cũng không phải lần đầu tiên vợ cũ Huy Khánh có những lời đấu tố qua lại với Kim Tuyến. Cô từng đăng tải dòng trạng thái dài tố Kim Tuyến chèo kéo, ăn nằm với Huy Khánh vào năm 2009. Sự việc khiến Lương Hoàng Anh bức xúc tới mất kiểm soát và sẩy thai người con thứ 2 của Huy Khánh.

Sự căm phẫn của Lương Hoàng Anh dâng lên đến đỉnh điểm khi con sốt cao mà gọi cho chồng không được. Lúc ấy, cô đã có ý định ôm con nhảy lầu tự tử nhưng từ bỏ vì thương con. 

Trước lời tố cao gay gắt của Lương Hoàng Anh, Kim Tuyến giữ thái độ im lặng suốt một thời gian dài. Đến năm 2016, cô mới thẳng thắn đối diện với scandal này. Cô kêu oan khi bị hãm hại và bày tỏ: "Một cô gái trẻ mới vào nghề như tôi không có sức phản kháng. Tôi không biết làm cách nào để minh oan cho mình. Rõ ràng đây là cuộc chiến không cân sức. Tôi chỉ biết chấp nhận thua thiệt và chịu đựng".

Vợ cũ Huy Khánh dùng lời lẽ tục tĩu mỉa mai Kim Tuyến, không hài lòng lời giải thích Đường đời - đường tình trái ngược của hai mỹ nhân "Phụ nữ Thế kỷ 21" Lã Thanh Huyền - Kim Tuyến Kim Tuyến nhận sai khi yêu Huy Khánh lúc anh đang là chồng Lương Hoàng Anh
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp