Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah xác nhận cùng tham gia "Our Blues"

Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah xác nhận cùng tham gia

Theo Star News, cặp đôi đã chính thức nhận lời mời tham gia bộ phim truyền hình "Our Blues", dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. 

Sự kiện: Sao Hàn

Công ty quản lý của Kim Woo Bin và Shin Min Ah đã lên tiếng xác nhận thông tin nói trên và cho biết, họ sẽ không trở thành một cặp trên màn ảnh. Thay vào đó, trong phim này Kim Woo Bin sẽ thành đôi với Han Ji Min còn Shin Min Ah sẽ đóng cặp với tài tử Lee Byung Hun. Như vậy, đây là lần đầu tiên kể từ sau 6 năm gắn bó, cặp diễn viên Kim Woo Bin và Shin Min Ah hợp tác trong một tác phẩm. 

Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah lần đầu hợp tác trong bộ phim truyền hình
Kim Woo Bin và Shin Min Ah lần đầu đóng chung phim sau 6 năm gắn bó.

Được biết, Our Blues là bộ phim truyền hình dài 20 tập. Biên kịch No Hee Kyung - tác giả từng thành công với Ngọn gió đông năm ấy, Chỉ có thể là yêu, Dear My Friend... là người viết kịch bản. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý - tình cảm, với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám xứ Hàn như Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Han Ji Min, Lee Jung Eun, Kim Woo Bin và Shin Min Ah... Về phía nhà sản xuất phim, Kim Kyu Tae cho hay, đơn vị mong muốn sẽ đưa ra mắt tác phẩm vào cuối năm nay.

Theo đó, cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah bén duyên, thân thiết sau khi hợp tác trong một lần quảng cáo và chính thức xác nhận quen nhau vào năm 2015. Thời điểm ấy, cả hai đều là ngôi sao sáng giá của xứ sở Kim chi. Sau khi công khai hẹn hò, dù chênh lệch nhau tới 5 tuổi nhưng cả Kim Woo Bin và Shin Min Ah đều được nhiều lời chúc phúc, mong cả hai sớm về chung một nhà. Được biết, dù nhỏ tuổi hơn nhưng nam tài tử Woo Bin luôn tỏ ra là người trưởng thành, chăm sóc và luôn quan tâm bạn gái.

Còn Shin Min Ah khi được hỏi việc hẹn hò đàn em kém tuổi, cô cho biết bản thân không mấy để tâm tới chuyện đó, vì "Đối với tôi, tuổi tác không thành vấn đề, quan trọng là bạn đối xử với nhau thế nào", cô nói.

Vào hồi tháng 5/2017, tin Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn đầu đã khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Thời điểm ấy, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, tài tử Tuổi 20 phải tạm ngưng mọi công việc, tập trung trị bệnh. Nhiều đồn đoán cho rằng, tin tức này sẽ khiến tình cảm giữa Shin Min Ah - Kim Woo Bin bị lung lay.

Nhưng đến nay, đã qua nhiều năm nữ diễn viên vẫn luôn ở bên cạnh để động viên và chăm sóc bạn trai điều trị bạo bệnh khiến ai cũng ngưỡng mộ và gửi lời chúc phúc. Nhất là vào tháng 6/2020, tài tử Kim Woo Bin đã chính thức trở lại với công việc khi bệnh tình đã thuyên giảm.

Kim Woo Bin và bạn gái Shin Min Ah lần đầu hợp tác trong bộ phim truyền hình
Sau khi công khai hẹn hò, dù chênh lệch nhau tới 5 tuổi nhưng cả Kim Woo Bin và Shin Min Ah đều được nhiều lời chúc phúc, mong sớm thành đôi.
Chia sẻ facebook Thanh Lê