Thực hư chuyện Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2

Thực hư chuyện Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2

Cư dân mạng đã tinh ý nhận ra điểm khác biệt của 2 poster Running Man Việt được đăng cách nhau 1 tuần. Từ đó rộ lên nghi vấn Jack đã bị loại khỏi chương trình.

Sự kiện: Jack

Sau khi xác nhận Running Man Vietnam mùa 2 hiện đang rục rịch khởi động lại thì thông tin khiến các fan vô cùng tò mò chính là dàn cast chính thức của chương trình. Theo như thông tin đã công bố trước đó, mùa giải mới sẽ thay đổi nhà sản xuất cũng như bổ sung một số thành viên mới vào đội hình chính thức. Trong poster của chương trình, khán giả có thể thấy rõ 8 bóng đen tương ứng với 8 thành viên đúng như thông tin đã được công bố.

Với gợi ý là tấm poster "bóng đêm" từ chương trình kèm theo minigame, fan hâm mộ đã thi nhau trổ tài ghép hình dựa theo bóng đen mà ê-kíp đưa ra. Người đầu tiên mà netizen khẳng định đó chính là Trường Giang  sẽ là nghệ sĩ thay thế Trấn Thành vì ảnh "khớp" hoàn toàn. Bên cạnh đó, nhiều người còn tinh ý nhận ra rằng ban tổ chức đã liên tục thay đổi đội hình dàn cast. Bằng chứng là tấm poster hiện tại có sự khác biệt so với ảnh bìa của nhóm do chương trình tạo ra trước đó 1 tuần.

Trường Giang
Bóng đen nhân vật host được chương trình đăng tải...
Trường Giang
Hoàn toàn trùng khớp với Trường Giang.

Điều đáng chú ý trong poster đầu tiên, fan đã nhận ra bóng dáng quen thuộc của nam ca sĩ Jack ở vị trí thứ 3 (từ phải sang trái). Tuy nhiên, trong poster mới nhất, người hâm mộ đã không còn thấy bóng đen của chủ nhân hot LAYLALAY nữa. Chính điều này làm dấy lên nghi vấn Jack vốn nằm trong đội hình đầu tiên của dàn cast Running Man Việt nhưng sau đó đã từ chối tham gia vì một lý do nào đó.

Rộ tin Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 2
Poster trước đó được cài làm ảnh bìa.
Rộ tin Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 3
Bóng đen trong poster hoàn toàn khớp với ảnh của Jack.
Rộ tin Jack bị loại khỏi dàn cast Running Man Việt mùa 2 - Ảnh 1
Tuy nhiên poster chính thức trên fanpage Running Man Vietnam thì Jack đã được thay thế bằng nhân vật khác.

Ngoài việc phát hiện ra Trường Giang và Jack trong tấm poster thì dân tình cũng đã tinh ý "soi" ra thêm một thành viên mới nữa. Đó chính là nữ diễn viên Thúy Ngân, cô nàng "gà cưng" của nhà sản xuất dựa vào những chi tiết tương đồng như mái tóc ngắn uốn xoăn, hoàn toàn khớp với bóng đen từ 2 (từ trái sang phải) trong dàn cast được nhà sản xuất đăng tải.

Trường Giang
Hình ảnh của Thúy Ngân cũng trùng khớp với nhân vật thứ 2 từ trái sang phải.

Trước đó, thông tin Thúy Ngân góp mặt trong dàn cast mùa 2 cũng đã được nhiều cư dân mạng đồn đoán, sau khi phát hiện ra hàng loạt bằng chứng cô có mặt trong buổi gặp gỡ các thành viên của chương trình. Và với sự "trùng hợp nhẹ" này thì fan lại càng khẳng định cô nàng là 1 trong 8 con át chủ bài Running Man Việt mùa 2. Dù vậy, hiện tại tất cả cũng chỉ là suy đoán, thực hư thế nào phải đợi chương trình chính thức cho dàn cast "lộ mặt".

Chia sẻ facebook Kelly Tran