Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan rầm rộ vào an ủi

Hoa Xuân Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 17:27 (GMT +7)
Các fan động viên Kỳ Duyên đã làm rất tốt trong vai trò một mentor, dù không có thí sinh nào trong team lọt top 3 chung cuộc Miss Fitness Vietnam 2022.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Kỳ Duyên

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh với gương mặt lạnh lùng, trầm buồn trong đêm chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 và bày tỏ: "My feelings". (Tạm dịch: Cảm xúc của tôi).

Trong đêm chung kết vừa qua, Kỳ Duyên không có học trò nào lọt top 3 chung cuộc. Vì vậy, nhiều người cho rằng cô không khỏi tiếc nuối cho những học trò của mình. Các fan bình luận động viên, an ủi Kỳ Duyên: "Gấu béo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một mentor rùi, chỉ là không may mắn một xíu thôi. Về nhà nghỉ ngơi và chuẩn bị một hành trình khác nha. Luôn ủng hộ chị", "Gấu béo làm rất tốt, team Gấu làm rất tốt, hoa hậu trong lòng mọi người", "Chị đã làm rất tốt rồi, team Gấu đã thắng trong lòng khán giả sau từng tập phát sóng", "Gấu đã làm rất tốt rồi"...

Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan rầm rộ vào an ủi - Ảnh 1
Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan rầm rộ vào an ủi - Ảnh 2

Trước đó, khi chia sẻ với Viez.vn về việc không có học trò nào lọt top 3, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho hay, cô cảm thấy tất cả các thí sinh trong team mình đều đã có một sự lột xác tuyệt vời. Dù không có thí sinh nào lọt top 3 nhưng cô tự hào vì đã truyền dạy được kinh nghiệm và kỹ năng của mình cho các bạn. 

"Có những bạn ngay từ đầu chương trình đã có kỹ năng trình diễn rất tốt, có những bạn đã tập luyện rất nhiều qua từng vòng. Và đến ngày hôm nay, khi thấy các bạn lột xác, Duyên thật sự rất tự hào vì là một trong số những huấn luyện viên, đã training và chia sẻ hết những kinh nghiệm mà mình có để cho các bạn có thể tỏa sáng nhất trong đêm nay", Kỳ Duyên nói. 

Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan rầm rộ vào an ủi - Ảnh 3
Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan nô nức vào an ủi.
Kỳ Duyên chia sẻ cảm xúc sau chung kết Miss Fitness, fan nô nức vào an ủi.

Ngoài ra, chia sẻ về người học trò mình tự hào nhất là Chu Lê Vi Anh, Kỳ Duyên cho hay dù Vi Anh chỉ vào top 5 nhưng còn một chặng đường rất dài để tỏa sáng. Kỳ Duyên cũng hứa rằng, sau cuộc thi này, cô vẫn sẽ đồng hành cùng các thí sinh của mình trong các hoạt động phía sau. 

"Kể cả ở trong cuộc thi và sau cuộc thi, các bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào của Duyên thì Duyên sẽ luôn luôn ở đây, sẵn giúp đỡ các bạn với tất cả những cái gì mà Duyên có thể", nàng hậu nói. 

Cùng lên đồ đi biển, Kỳ Duyên khiến cô em Đỗ Thị Hà trở nên "nhạt" Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm Lê Bống khiến Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân thành kình địch

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp