Lê Bống khiến Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân thành kình địch

Chin Đăng lúc: Thứ năm, 30/06/2022 17:50 (GMT +7)
Á hậu Thúy Vân khiến Minh Tú bất ngờ khi tung thẻ chặn để giành Lê Bống từ Hoa hậu Kỳ Duyên ở Hoa hậu Thể thao Việt Nam.
Hashtag #Tiktoker Lê Bống #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tập 1 Miss Fitness Vietnam - Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của những người yêu cái đẹp. Đặc biệt, cái tên Lê Bống được mọi người quan tâm hơn cả khi mà ngay từ những vòng casting đầu tiên, cô và bạn thân Trần Thanh Tâm đã gây ra nhiều những tranh cãi.

Trong tập 1, vòng chọn đội là cuộc đấu trí căng thẳng giữa 3 HLV nhằm thuyết phục thí sinh về đội mình. Ở phần giơ bảng chọn, Lê Bống là nhân tố được 2 /3 HLV là Á hậu Thúy Vân và Hoa hậu Kỳ Duyên lựa chọn.

Lê Bống tại tập 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022
Lê Bống tại tập 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Khi được hỏi tại sao Minh Tú lại không lựa chọn Lê Bống về với đội của mình, cô đã trả lời rằng mục tiêu ban đầu Minh Tú đến đây để cô gặp những màu sắc mới, cô muốn chia sẻ, giúp đỡ những bạn chưa có nhiều cơ hội chứ không phải do cô không thích Lê Bống. Cô còn không ngần ngại nói rằng bất cứ lúc nào Lê Bống cô sẵn sàng giúp đỡ và đưa ra lời khuyên.

Để thuyết phục Lê Bống về với đội của mình, hoa hậu Kỳ Duyên đã nói về sự kết nối của hai người ở vòng sơ khảo, và cảm nhận khác xa của cô so với những bình luận tiêu cực về Lê Bống trên mạng xã hội

Đoán trước tình hình, Á hậu Thúy Vân đã đưa ra thẻ chặn Lê Bống về đội Kỳ Duyên. Nhờ đó, Thúy Vân đã thành công thu nạp Lê Bống về đội. Quyết định này của Thúy Vân khiến ai nấy đều bất ngờ. Minh Tú còn bày tỏ rằng cô không nghĩ rằng hai người này sẽ đấu đá nhau.

Minh Tú rất bất ngờ khi Thúy Vân đưa ra thẻ chặn Lê Bống về đội Kỳ Duyên
Minh Tú rất bất ngờ khi Thúy Vân đưa ra thẻ chặn Lê Bống về đội Kỳ Duyên

Á hậu Thúy Vân cho hay cô nghĩ rằng Kỳ Duyên sẽ quan tâm đến cái tên Lê Xuân Anh (Lê Bống) nhiều hơn tại vì 2 người đã gặp ở vòng casting. Chính vì thế mà cô đã viết tên Kỳ Duyên vào phiếu chặn mặc dù cô cảm thấy khá có lỗi.

Về phần Kỳ Duyên cô lộ rõ sự hụt hẫng và nuối tiếc khi mà bị vụt mất một thí sinh tiềm năng như vậy. 

Kỳ Duyee cảm thấy hụt hẫng khi bị Thúy Vân 'cao tay' giành Lê Bống
Kỳ Duyee cảm thấy hụt hẫng khi bị Thúy Vân "cao tay" giành Lê Bống

Lê Bống tên thật là Lê Xuân Anh, là một tiktoker có tiếng trên mạng xã hội. Sự xuất hiện của cô tại Hoa hậu Thể thao khiến người xem tranh cãi bởi không ít ý kiến cho rằng cô chưa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một thí sinh thi nhan sắc, cũng như của một người mẫu.

Trước đó, bà Trang Lê - đại diện nhà sản xuất chương trình cho biết lý do lựa chọn Lê Bống và hotgirl "trứng rán cần mỡ" Thanh Tâm vào vòng trong: "Ngoài kia có rất nhiều ý kiến trái chiều rằng chương trình đang dùng các bạn làm con cờ truyền thông nhưng tất cả những gì 2 bạn thể hiện ở đây đã cho bản thân tôi cũng như tất cả khán giả nhìn thấy các bạn đang thật sự nghiêm túc với chương trình chứ hoàn toàn không phải đến đây như một cuộc dạo chơi. Khi đứng trước ban giám khảo các bạn tỏ ra rất khiêm nhường".

Lê Bống lọt mắt NTK Thái Lan, được mời dự Fashion Week quốc tế TikToker Lê Bống mặc áo ngắn cũn đi cổ vũ bóng rổ Lê Bống photoshop quá tay, body thi hoa hậu và ngoài đời khác xa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp