Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 20:49 (GMT +7)
Hoa hậu Kỳ Duyên rất kỹ càng trong việc giữ dáng bao gồm ăn uống và tập luyện.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Kỳ Duyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên có phần hỏi đáp với fan hâm mộ trên trang cá nhân. Theo đó, cô thẳng thắn trả lời những câu hỏi về công việc và chuyện giảm cân, giữ dáng. 

Nàng hậu tiết lộ, cô hiện sở hữu số đo 3 vòng là 88 - 60 - 91 cm. Vòng eo khi mới tập xong của Kỳ Duyên là 59 cm. Nhờ vòng eo con kiến nhỏ đến siêu thực nên nàng hậu rất thích soi gương để ngắm vóc dáng quyến rũ của mình.

Để giảm cân như hiện tại, Kỳ Duyên bắt đầu tập luyện từ đợt giãn cách tháng 8/2021. Khi bắt đầu, cô tập cardio trước cho người khô mỡ, 3 tháng sau nàng hậu bắt đầu tập PT để tăng cơ. Cho đến hiện tại, Kỳ Duyên đã giảm cân được 1 năm và rất hài lòng với vóc dáng đang sở hữu.

Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm - Ảnh 1
Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm - Ảnh 2
Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm - Ảnh 3

Chia sẻ về động lực giảm cân, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho hay: "Động lực của chị chính là chị nè. Nghe hơi buồn cười nhỉ nhưng đúng là như thế đấy. Suốt đợt dịch chị ngồi xem lại hình ảnh của chị năm 2017 thấy mình khác nhiều. 

Lúc ấy nhìn ốm kiểu cool, ngầu, giờ thì tròn tròn dễ thương. Thế xong chị nghĩ ơ kìa tại sao không thể vừa cool ngầu vừa dễ thương được vậy?".

Để giảm cân thành công, Kỳ Duyên ăn lành mạnh với tinh bột là gạo lứt, bột nguyên cám cùng các loại thịt trắng và đồ ăn ít gia vị. "Theo 1 thời gian lúc đầu hơi khó khăn 1 xíu nhưng giờ quen luôn rồi nên ăn dễ lắm. Ngon nữa. Lâu lâu có 1 bữa cheat vẫn okela nha. Nhưng ăn vừa đủ thôi, đừng ăn no quá nhé", cô viết.

Khi bận rộn đi quay hình, Kỳ Duyên cũng cẩn thận chuẩn bị đồ ăn riêng mang theo. Cô cũng chú ý ăn đúng bữa để tránh mất sức.

Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm - Ảnh 4
Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm - Ảnh 5

Khi được hỏi về phương pháp chạy bộ hiệu quả, Kỳ Duyên cho hay cô thường chạy cardio 3 kiểu trên máy. Cách thứ nhất là chạy bộ: chạy nhanh với tốc độ 9-11 trong 1 phút 30 giây. Sau đó cô chạy nhanh với tốc độ 2-3,5 trong 2 phút, liên tục chạy với quá trình đso trong 30-45 phút.

Cách chạy thứ 2 của Kỳ Duyên là đi bộ dốc: độ dốc 12-15, tốc độ 3-5 trong 15-30 phút. Cách thứ 3 là đi bộ với tạ: tốc độ 4,5-6 phút. Cầm tạ mỗi bên 5 kg trong 20 phút.

Có thể thấy, Kỳ Duyên rất kỹ càng trong quá trình luyện tập và ăn uống, vì vậy không khó hiểu khi nàng hậu sở hữu vóc dáng còn đẹp hơn hồi thắng giải Người đẹp biển ở Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giữ eo 59 cm: Tập và tập, tự nấu cơm mang đi làm - Ảnh 6

Chia sẻ về áp lực trong công việc, Kỳ Duyên cho hay cô luôn có áp lực mỗi ngày dù đắt show và công việc thuận lợi. Nàng hậu bày tỏ: "Nếu không có chị cũng sẽ tạo ra cho mình để nỗ lực hơn mỗi ngày. Áp lực tạo nên kim cương mà phải không? 

Năm nay chị nhận 3 chương trình làm BGK và mentor, năm nay bận rộn cả năm luôn! 1 cái KOC thì xong rồi. Miss Fitness mới được 1 nửa. The Face thì mới bắt đầu. Trộm vía đến giờ mọi thứ vẫn okla. Nhưng áp lực thì vẫn mỗi ngày nhé". 

Lê Bống khiến Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân thành kình địch Hoa hậu Kỳ Duyên tự chê "bụng béo" dù vòng eo 59cm Hoa hậu Kỳ Duyên phải hồi nghi vấn rút xương sườn để có vòng eo siêu thực
Copy URL
Hoa hậu Kỳ Duyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp