Diệp Lâm Anh tụ tập hội bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu sau lùm xùm hôn nhân

Ber Đăng lúc: Chủ nhật, 07/11/2021 15:37 (GMT +7)
Giữa lùm xùm ly hôn, Diêp Lâm Anh vui vẻ tụ tập với hội bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu.
Hashtag #Sao Việt #Diệp Lâm Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi được mẹ chồng đứng ra bênh vực giữa ồn ào hôn nhân với ông xã thiếu gia, Diệp Lâm Anh dường như đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Tuy vẫn không xuất hiện cùng ông xã sau tin đồn ly hôn vì có người thứ 3, nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe sắc vóc nổi bật dù đã trải qua 2 lần sinh nở, hay vui vẻ đưa các con đi chơi công viên.

Sau lùm xùm, Diệp Lâm Anh tích cực trở lại với hình ảnh bên cạnh các con dù không có ông xã kề bên
Sau lùm xùm, Diệp Lâm Anh tích cực trở lại với hình ảnh bên cạnh các con dù không có ông xã kề bên

Mới đây, Diệp Lâm Anh lại xuất hiện bên những người bạn hậu lùm xùm hôn nhân. Đáng nói, hội bạn thân xuất hiện bên cô giữa thời gian nhạy cảm này là Minh Triệu - Kỳ Duyên. Trong hình ảnh được đăng tải, mặc dù không quyến rũ, gợi cảm như Minh Triệu nhưng Diệp Lâm Anh vẫn gây chú ý vởi nhan sắc mặn mà và thần thái sang chảnh.

Xem thêm: Quỳnh Thư sắp trở lại showbiz sau lùm xùm tình ái với chồng Diệp Lâm Anh?

Ở giữa khung hình, nữ ca sĩ vô cùng nổi bật giữa hội bạn thân toàn những người đẹp nức tiếng của Vbiz. Đặc biệt, đính kèm loạt hình ảnh này, một người bạn thân còn gửi lời nhắn nhủ, động viên đến cô sau thời gian bị không ít sóng gió bủa vây: "Mãi bên Cún". Không chỉ dừng lại ở đó, Kỳ Duyên còn đưa tay tạo hình trái tim thể hiện tình cảm với hội bạn thân này của mình. 

Hội bạn thân chất lượng của Diệp Lâm Anh
Hội bạn thân chất lượng của Diệp Lâm Anh

Ở một diễn biến khác, sau lùm xùm tình ái với ông xã Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư cũng năng nổ đăng tải hoạt động của mình lên mạng xã hội với tần suất dày đặc. Qua động thái của cô, nhiều người cho rằng bạn thân Ngọc Trinh đang chuẩn bị tái xuất với những dự án mới sau khi vướng phải không ít thị phi. Nếu như Diệp Lâm Anh xuất hiện bên hội bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên thì Quỳnh Thư cũng xuất hiện vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra trong buổi tụ họp với nhiều gương mặt nổi tiếng như Cao Thái Hà, Băng Di, Jun Vũ...

Quỳnh Thư cũng xuất hiện vui tươi bên canh những người bạn nổi tiếng
Quỳnh Thư cũng xuất hiện vui tươi bên canh những người bạn nổi tiếng

Video ông xã cầu hôn Diệp Lâm Anh 3 năm trước:

Quỳnh Thư sắp trở lại showbiz sau lùm xùm tình ái với chồng Diệp Lâm Anh? Quỳnh Thư lên tiếng sau tin đồn cặp kè ông xã Diệp Lâm Anh: "Hồi sau sẽ rõ"
Copy URL
Diệp Lâm Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp