Tranh cãi việc Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất Ký ức vui vẻ

Tranh cãi việc Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất Ký ức vui vẻ
Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu khi Thanh Duy vắng mặt trong tập mới nhất của chương trình Ký Ức Vui Vẻ.

Thanh Duy Idol là nhân vật từng nhận nhiều tranh cãi nhất trong suốt 3 mùa của Ký Ức Vui Vẻ. Bởi nhiều khán giả cho rằng chàng trai này thường làm lố, hay tỏ vẻ lấn lướt hơn các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, fan hâm mộ vẫn bênh vực, cho rằng sự hoạt ngôn và năng động của Thanh Duy mới là yếu tố giúp chương trình hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Ký Ức Vui Vẻ: Tranh cãi việc Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất - Ảnh 2
Nhiều người cho rằng sự hoạt ngôn và năng động của Thanh Duy mới là yếu tố giúp chương trình hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Mới đây, trong tập 2 mùa 3 của Ký Ức Vui Vẻ, khán giả bất ngờ khi không thấy Thanh Duy xuất hiện mà thay vào đó là Midu. Bỏ qua những tranh cãi trước đó, việc Thanh Duy vắng mặt khiến nhiều người "hụt hẫng".

"Cảm thấy thiếu thiếu sao đó, chắc do không có Thanh Duy gây náo động như mọi khi."

"Xem chương trình có Thanh Duy quen rồi, tập này không có tự dưng buồn thật." - khán giả bình luận

Tuy nhiên, một số khán giả có mặt trong buổi ghi hình trực tiếp đã lên tiếng xác nhận rằng tập đó Thanh Duy cũng có xuất hiện nhưng chỉ góp vui trong màn song ca với NSND Lệ Thủy. Nhưng không hiểu sao tiết mục này đã bị cắt lúc chiếu trên sóng truyền hình.

Ký Ức Vui Vẻ: Tranh cãi việc Thanh Duy bị cắt sóng trong tập mới nhất - Ảnh 1
Ký Ức Vui Vẻ là một chương trình truyền hình gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, mang tính hoài niệm về thanh xuân của từng thập niên trải dài từ những năm 60 đến 2010.

Ký Ức Vui Vẻ là một chương trình truyền hình gợi nhớ nhiều ký ức đẹp, mang tính hoài niệm về thanh xuân của từng thập niên trải dài từ những năm 60 đến 2010. Hiện chương trình đang phát sóng đến mùa thứ 3 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của MC Lại Văn Sâm, Tiến Luật, Tự Long, Thanh Duy...

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên