La Chí Tường từng tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, cả hai cùng "toang" vì loạt bê bối tình ái

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 20/07/2021 18:31 (GMT +7)
Cư dân mạng đang chia sẻ "câu chuyện tâm linh" khi La Chí Tường từng tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm và rồi cả đều tiêu tan sự nghiệp vì scandal tình ái.
Hashtag #Ngô Diệc Phàm #Scandal của sao #Sao Hoa ngữ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm đang trở thành chủ đề hot nhất MXH nhiều ngày qua, cư dân mạng liên tục "đào bới" bê bối xung quanh vụ việc. Đặc biệt, loạt nhân vật "cùng số phận" với nam ca sĩ cũng bị gọi tên. Như mới đây, netizen bất ngờ tìm lại được clip dở khóc dở cười phản ánh một "câu chuyện tâm linh không đùa được đâu".

La Chí Tường từng tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, cả hai cùng 'toang' vì loạt bê bối tình ái - Ảnh 1

Cụ thể, trong buổi tuyên truyền bộ phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, La Chí Tường nhận được câu hỏi sẽ tặng kính chiếu yêu cho ai. Ngay lập tức, mỹ nam thị phi liền cho biết anh muốn tặng "Đường Tăng" Ngô Diệc Phàm. Sau đó, cả hai vui vẻ tạo dáng chụp ảnh.

La Chí Tường từng tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, cả hai cùng 'toang' vì loạt bê bối tình ái - Ảnh 2

Ngay khi đoạn clip dược chia sẻ lại, trên MXH, netizen xứ Trung bàn tán xôn xao, mỉa mai 2 sao nam "bị chiếu yêu" giờ đây đều tan tành sự nghiệp chỉ vì hai chữ "tình dục": "Như 1 điều dự báo, 2 yêu quái tự soi kính chiếu yêu", "Cười chết tôi mất, 2 anh này 'săn gái' chẳng ai kém ai", "Và giờ thì cả 2 anh mất hết sự nghiệp rồi còn đâu", "Kính chiếu yêu này xịn quá đi mất", "Chuyện tâm linh không đùa được đâu",...

La Chí Tường từng tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, cả hai cùng 'toang' vì loạt bê bối tình ái - Ảnh 3

Được biết, cả La Chí Tường và Ngô Diệc Phàm đều có mối quan hệ khá tốt đẹp. Cặp sao không chỉ tham gia đóng phim cùng nhau mà còn song hành trong 1 vài sự kiện, chụp ảnh chung vô cùng thân thiết.

Đáng nói, La Chí Tường cũng đánh mất sự nghiệp vì scandal ngoại tình, thích quan hệ tập thể. Anh từng bị bạn gái 9 năm là Châu Dương Thanh bóc phốt không thương tiếc trên MXH. Điểm trùng hợp là giờ đây, Ngô Diệc Phàm cũng vướng vào bê bối tình dục gây chấn động, "vươn tầm thế giới" khi được loạt trang báo ngoại đưa tin. Danh sách nạn nhân của anh "dài như sớ", thậm chí còn đang tăng lên từng phút với loạt chi tiết "gây sốc".

La Chí Tường từng tặng kính chiếu yêu cho Ngô Diệc Phàm, cả hai cùng 'toang' vì loạt bê bối tình ái - Ảnh 4

Hiện tại, cả hai anh em từng thân thiết một thời đã mỗi người một ngả nhưng giống nhau ở điểm sự nghiệp đang tuột dốc thảm hại vì scandal tình dục rúng động. Sau loạt ồn ào, Ngô Diệc Phàm đã bị tất cả các nhãn hàng, đối tác hủy hợp đồng, chính thức đánh mất sự nghiệp sau 10 năm gây dựng.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Lộ clip được cho là cảnh "săn gái" của Ngô Diệc Phàm Rapper Pháo tung bản remake ca khúc "Ngô Diệc Phàm 2 Phút Hơn"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp