Lã Thanh Huyền không có người yêu cũ, biết ơn chồng đại gia sau 11 năm cưới

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 13/07/2022 17:07 (GMT +7)
Lã Thanh Huyền cảm thấy may mắn vì gia đình hạnh phúc, ông xã luôn ủng hộ cô trong công việc và san sẻ việc nhà với vợ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lã Thanh Huyền gần đây nhận được sự chú ý với vai nữ chính Cẩm Giang trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Trong phim, Cẩm Giang vướng vào mối quan hệ phức tạp với vợ cũ và con gái của chồng mới. Không những vậy, cô còn làm cùng công ty với người yêu cũ có mối tình sâu đậm nhiều năm trước. 

Trong bài phỏng vấn với VTC News, Lã Thanh Huyền tiết lộ khác với nhân vật Cẩm Giang trong phim, cô ngoài đời không có người yêu cũ và mối tình nào khắc cốt ghi tâm như vậy. 

"Nói thật thì tôi chẳng có nhiều điều cũ kỹ để buông bỏ. Nhân vật Giang trong phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' do tôi thủ vai có cả một mối tình khắc cốt ghi tâm thời thanh xuân, nhưng bản thân tôi thì đến người yêu cũ cũng chẳng có.

Chồng là tình yêu lớn nhất. Anh và gia đình đều là những thứ thuộc về hiện tại, bắt đầu từ thanh xuân và tôi cố gắng giữ gìn với một thái độ trân trọng", Lã Thanh Huyền nói.

Lã Thanh Huyền và Việt Anh đóng cặp trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'.
Lã Thanh Huyền và Việt Anh đóng cặp trong "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ".

Lã Thanh Huyền kết hôn với ông xã là doanh nhân Hoàng Trần An vào năm 2011. Ông xã hơn cô 12 tuổi, là doanh nhân có ngoại hình phong độ cùng điều kiện tốt. Sau khi kết hôn, Lã Thanh Huyền vẫn được chồng ủng hộ theo đuổi các hoạt động nghệ thuật.

Cô tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với ông xã: "Tôi may mắn có một gia đình trọn vẹn, hạnh phúc. Ông xã rất ủng hộ tôi trong hoạt động kinh doanh và cả nghệ thuật. Có những lúc tôi bận rộn quá, anh đã thay tôi quán xuyến chuyện gia đình, chăm sóc con cái dù công việc của anh còn bận hơn tôi nhiều.

Bằng sự thấu hiểu và tình yêu, anh đã làm tất cả những điều ấy, âm thầm và cần mẫn. Vì thế, tôi rất biết ơn anh đã luôn ở cạnh động viên, san sẻ gánh nặng và áp lực".

Lã Thanh Huyền bên chồng con.
Lã Thanh Huyền bên chồng con.

Được chồng ủng hộ trong công việc và san sẻ việc nhà, Lã Thanh Huyền miệt mài theo đuổi công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật. Hiện cô kinh doanh đa lĩnh vực từ thực phẩm sạch, bất động sản đến trang sức kim cương. Dẫu bận rộn nhưng nữ diễn viên vẫn sắp xếp thời gian chặt chẽ để có thể nhận lời đóng phim, làm nghệ thuật. 

Nữ diễn viên bày tỏ, cô luôn tách biệt 2 công việc bởi kinh doanh cần sự nhạy bén, sắc lạnh và tính toán chặt chẽ, còn làm nghệ thuật được dẫn dắt bởi cảm xúc và tình yêu.

Lã Thanh Huyền bị "bóc phốt" dùng hàng hiệu fake Lã Thanh Huyền diện cả cây đồ hiệu, đeo đầy kim cương vẫn bị netizen chê Hôm qua sao làm gì (5/6): Lã Thanh Huyền xả ảnh ở hồ bơi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp