Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 13/07/2022 11:19 (GMT +7)
Thuyền Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên lại được dịp "ra khơi" khi nam Youtuber thể hiện tình cảm đặc biệt với Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 trên kênh TikTok.
Hashtag #Sao Việt #Quang Linh Vlogs #Hoa Hậu Thùy Tiên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Quang Linh Vlogs thông báo trên trang Fanpage về việc mở kênh TikTok chính thức sau khi thấy quá nhiều tài khoản giả mạo tràn lan trên mạng xã hội. Đáng nói, kênh TikTok chính thức của Quang Linh Vlogs hiện chỉ follow 1 tài khoản duy nhất, đó là của Hoa hậu Thùy Tiên.

Không những vậy, đoạn clip đầu tiên được đăng tải cũng là video có mặt Thùy Tiên và thể hiện sự đáng yêu của nàng hậu trong những ngày làm tình nguyện ở Châu Phi. Điều này khiến các fan của Quang Linh và Thùy Tiên vô cùng thích thú và tích cực "đẩy thuyền ra khơi". 

"Vừa chỉ follow mình em, vừa đăng video của em lên đầu tiên, mấy anh xem mà học hỏi nhé", "Video đầu tiên phải có mặt nóc nhà đã", "Follow chỉ mình em, video đầu tiên cũng là em, đợi cái kết thôi, cả nhà đẩy thuyền nào", "Phim này còn hay hơn phim có đạo diễn nữa, cứ thấy cặp này là tủm tỉm cười thôi"... là những bình luận của cư dân mạng. 

Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok - Ảnh 1
Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok - Ảnh 2
Quang Linh Vlogs mở TikTok: Chỉ follow Thùy Tiên, video đầu tiên cũng là người đẹp.
Quang Linh Vlogs mở TikTok: Chỉ follow Thùy Tiên, video đầu tiên cũng là người đẹp.

Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên lần đầu hợp tác trong một dự án phi lợi nhuận vào dịp Tết Nguyên đán 2022. Sự kết hợp của cặp đôi với những cử chỉ hài hước cùng tính cách vui vẻ thu hút sự chú ý của dân tình. 

Gần đây, Thùy Tiên thông báo cô sẽ khởi động tự án thiện nguyện tặng giếng nước sạch cho 5000 người dân Angola, Châu Phi dưới sự giúp đỡ của Quang Linh Vlogs. 

Sau khi sang Châu Phí, cô đã cùng Quang Linh về bản làng nơi anh sinh sống để thăm mọi người và bắt đầu công việc khởi công xây dựng giếng nước. Quang Linh cùng team châu Phi cho hay, đã lắp đặt giếng nước và làm bảng tên cho Hoa hậu Thùy Tiên để cô thực hiện các hoạt động giao lưu với người dân tại đây.

Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok - Ảnh 4
Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok - Ảnh 5
Quang Linh Vlogs công khai bày tỏ tình cảm với Thùy Tiên khi mở kênh TikTok - Ảnh 6
Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên được fan tích cực ghép cặp.
Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên được fan tích cực ghép cặp.

Trên mạng xã hội, những hình ảnh thân thiết, giản dị của cả hai khi tham gia dự án thiện nguyện nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng. 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bày tỏ: "Một chuyến đi với những tâm tư kế hoạch kéo dài suốt nhiều tháng. Thậm chí Tiên còn không nghĩ rằng mình sẽ chuẩn bị kịp mọi thứ để đặt chân được đến vùng đất này như dự kiến.

Ngày hôm nay đứng trước những chiếc giếng nước sạch mà mình đã gửi tặng cho người dân ở bản Zamba, cảm xúc thật sự khó tả! Và hơn hết là niềm vui sướng vì hơn 300 bà con nơi đây sẽ có nước sạch để sử dụng trong thời gian tới".

Quang Linh Vlogs “nhát gái" hồi hộp ôm bó hoa đón Thuỳ Tiên tại Angola Thùy Tiên trở thành Miss Grand có lượng follow Instagram lớn nhất lịch sử Thuyền Quang Linh Vlog - HH Thùy Tiên ra khơi: “Em mặc ấm nhé, trời đang lạnh”
Hoa Hậu Thùy Tiên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp